Tử vi thứ 2 ngày 31/10/2022 của 12 con giáp: Mão gặp quý nhân, Dần đề phòng tiểu nhân

12 con giáp tử vi

Tử vingày 31/10/2022 tức ngày 7/10 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

shopee 2
Tử vi thứ 2 ngày 31/10/2022 của 12 con giáp: Mão gặp quý nhân, Dần đề phòng tiểu nhân 15

1. Tử vi tuổi Tý

Bạn Đang Xem: Tử vi thứ 2 ngày 31/10/2022 của 12 con giáp: Mão gặp quý nhân, Dần đề phòng tiểu nhân

Bạn đang xem: 12 con giáp tử vi

Tử vi thứ 2 ngày 31/10/2022 của 12 con giáp: Mão gặp quý nhân, Dần đề phòng tiểu nhân

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Tý dễ vướng phải nguy cơ mâu thuẫn với cấp trên trong ngày hôm nay. Đôi bên không đi đến thống nhất chung khiến công việc lâm vào bế tắc. Thủy khắc Hỏa cho thấy mối quan hệ vợ chồng cũng không mấy yên bình trong ngày hôm nay.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 31/10/2022 của 12 con giáp: Mão gặp quý nhân, Dần đề phòng tiểu nhân - 1

Thực Thần cho thấy hôm nay còn là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác. Đôi bên có cùng mục tiêu sẽ giúp mọi kế hoạch tiến triển thuận lợi hơn nhiều, khiến tiền đổ ào ào về túi. Hỏa sinh Thổ, người tuổi Sửu độc thân có thể tự tìm được đối tượng lý tưởng nhờ vào các mối quan hệ xã giao rộng rãi của mình.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 31/10/2022 của 12 con giáp: Mão gặp quý nhân, Dần đề phòng tiểu nhân - 2

Tương Hình ám hại, người tuổi Dần cần cẩn thận trước nguy cơ kẻ tiểu nhân luôn có thể xuất hiện ở bất cứ đâu. Bạn cần chú ý cách cư xử, không nên hống hách, đắc tội với người khác. Mộc sinh Hỏa, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia đang tiến triển ngày một ổn định.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 31/10/2022 của 12 con giáp: Mão gặp quý nhân, Dần đề phòng tiểu nhân - 3

Xem thêm: Ảnh Anime Đeo Khẩu Trang Ngầu Nam Nữ ❤️ Hình Nền Chất

Xem Thêm : Số 59 có ý nghĩa gì? Có phải là số đẹp để sử dụng không?

Thiên Ấn phù trợ, người tuổi Mão gặp được nhiều điều như ý trong ngày hôm nay. Quý nhân xuất hiện có thể giúp bạn tìm ra hướng đi phù hợp cho bản thân. Với những người trẻ tuổi có ý định lập nghiệp, nhân thời điểm thuận lợi như thế này, bạn có thể tranh thủ bắt tay vào làm những kế hoạch mình đã đặt ra từ trước.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 31/10/2022 của 12 con giáp: Mão gặp quý nhân, Dần đề phòng tiểu nhân - 4

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Thìn nhận được sự yêu mến của nhiều người nhờ tính cách cởi mở, phóng khoáng của mình. Thương Quan giáng họa, tiếc rằng con đường sự nghiệp của bản mệnh lại chẳng yên bình. Con giáp này cần hạn chế mâu thuẫn với người có quyền cao chức trọng kẻo người chịu thiệt cũng chỉ có bạn mà thôi. Bạn hãy mở lòng đón nhận tình cảm của mọi người xung quanh và hãy cho một ai đó cơ hội.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 31/10/2022 của 12 con giáp: Mão gặp quý nhân, Dần đề phòng tiểu nhân - 5

Kiếp Tài cản lối, người tuổi Tị có thể vướng phải rắc rối bởi thái độ lơ là của mình. Con giáp này cần nhắc nhở bản thân nhanh chóng tập trung vào nhiệm vụ, chớ quan tâm đến những công việc ngoài lề, để người khác tranh thủ cơ hội vượt qua. Với người làm đầu tư, kinh doanh, đồng tiền chưa thể đổ vào túi bạn ngay lập tức trong ngày hôm nay.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 31/10/2022 của 12 con giáp: Mão gặp quý nhân, Dần đề phòng tiểu nhân - 6

Tam Hội nâng bước, con đường sự nghiệp của người tuổi Ngọ vô cùng hanh thông trong ngày hôm nay, Với tinh thần hăng hái, tích cực, bạn sẵn sàng nhận những nhiệm vụ khó và cố gắng hết sức mình để gặt hái thành công, từ đó được lãnh đạo đánh giá cao. Con giáp này hãy luôn nhớ rằng càng xông xáo bao nhiêu, bạn sẽ càng nhanh chóng gặt hái được thành công bấy nhiêu.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 31/10/2022 của 12 con giáp: Mão gặp quý nhân, Dần đề phòng tiểu nhân - 7

Thực Thần nâng bước, người tuổi Mùi làm ăn buôn bán nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên đơn hàng bay về tới tấp. Bạn có cơ hội kiếm về một khoản bộn tiền tương xứng với những gì đã bỏ ra. Với người làm công ăn lương, hãy luôn nhiệt tình với công việc, bất kể khó khăn.

Xem thêm: Mơ Thấy Nhiều Rắn Đánh Con Gì ❤️ Sổ Mơ Lô Đề Con Rắn

Xem Thêm : Ý nghĩa số 60: lộc đầy nhà, vinh hoa phú quý

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 31/10/2022 của 12 con giáp: Mão gặp quý nhân, Dần đề phòng tiểu nhân - 8

Dưới sự thúc đẩy của Nhị Hợp, người tuổi Thân xây dựng được quan hệ xã giao hài hòa. Hôm nay cũng là ngày thích hợp để con giáp này mở rộng quy mô làm ăn của mình hoặc thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ suốt bao lâu nay. Bạn sẽ phải hơi vất vả một chút đấy, song bạn sẽ thu hoạch được nhiều điều đáng quý. Hỏa khắc Kim, con giáp này cần phải chú ý hơn đến mái ấm của mình.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 31/10/2022 của 12 con giáp: Mão gặp quý nhân, Dần đề phòng tiểu nhân - 9

Thiên Tài nâng đỡ, người tuổi Dậu làm ăn kinh doanh nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên có những bước phát triển vững chắc. Thậm chí, bạn còn được khách hàng cũ giới thiệu cho những mối làm ăn mới đầy triển vọng. Một số người có con mắt tinh đời và đầu óc sáng tạo có thể nhanh chóng mở lối tiên phong trong ngày hôm nay. Chính vì là người dẫn đầu nên bạn thu về lợi nhuận nhanh chóng hơn hẳn các đối thủ và gây dựng được thị trường riêng cho mình.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 31/10/2022 của 12 con giáp: Mão gặp quý nhân, Dần đề phòng tiểu nhân - 10

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay cả Hỷ thần ở hướng Nam và Tài Thần ở hướng Đông. Hỏa sinh Thổ đem tới những tin mừng cho vận trình tình cảm của người tuổi Tuất. Bạn có thể gặp được người vừa ý trong ngày hôm nay.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 31/10/2022 của 12 con giáp: Mão gặp quý nhân, Dần đề phòng tiểu nhân - 11

Chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Hợi có vẻ khá lười biếng, uể oải trong ngày hôm nay. Bạn dành nhiều thời gian để suy nghĩ vẩn vơ hơn là bắt tay vào làm việc, khiến công việc giậm chân tại chỗ. Dù đang đảm nhiệm vị thế nào đi nữa, bản mệnh cũng nên khiêm tốn học hỏi kinh nghiệm của mọi người xung quanh mình. Thủy khắc Hỏa, người độc thân không nên quá nhút nhát hoặc lười yêu đương.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Tham khảo: Cách tỉa chân nhang, dọn dẹp bàn thờ ngày 23 tháng Chạp

Nguồn: https://meoreview.com
Danh mục: Phong Thủy

Recommended For You

About the Author: Meoreview