Chào mừng bạn đến với trang web Meoreview.com của chúng tôi!

Meoreview.com là trang web thông tin tiểu sử nhân vật trực thuộc Công ty TNHH Truyền thông Việt Seo. Trang web Meoreview.com chuyên cập nhật các thông tin giải trí, thông tin về tình hình tài chính hoạt động trong các lĩnh vực tin tức khác nhau.

Website Meoreview.com đánh giá Đồ gia dụng, Công nghệ, Sức khỏe & Làm đẹp, Mẹ & Bé, Du Lịch, Phát triển bản thân, Xem bói, Đời Sống. Giúp người tiêu dùng có cái nhìn tổng quan.

Meoreview.com được thành lập năm 2016, hướng tới việc cung cấp cho dọc giả cái nhìn chân thực nhất về từng nhân vật nổi tiếng trong cuộc sống, liệu họ đã làm gì để trở nên thành công và nổi tiếng, những hi sinh mất mát và những khó khăn họ đã trải qua ra sao. Từ đó, giúp đọc giả có thể học hỏi và chọn lựa con đường riêng của mình, giúp phát triển bản thân và nghị lực sống…

1. Meoreview.com thuộc quyền sở hữu của công ty nào?

Trang web này của chúng tôi được thành lập bởi Công ty TNHH Truyền thông Việt Seo – một trong những công ty được sáng lập bởi một nhóm tập thể truyền thông có thâm niên hoạt động trong ngành truyền thông online và marketing từ những năm 1997. Đứng đầu công ty là Thạc sĩ Mộc Dương (chủ biên), người có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành marketing, tài chính.

2. Đội ngũ biên tập viên của Meoreview.com

Meoreview.com có đội ngũ ban cố vấn, các biên tập viên, cây bút là các chuyên gia đầu ngành hoặc đã có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực hồ sơ nhân vật cố vấn tài chính. Đặc biệt, nhiều chuyên gia của chúng tôi đã công bố thành công các bài báo, bài nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực tiền tệ.

3. Các top từ khóa chính của Meoreview.com là gì?

Các truy vấn người dùng có thể tìm thấy Meoreview.com có rất nhiều. Chúng tôi đứng vị trí top 1-3 các từ khóa sau:

  • Đánh giá sản phẩm
  • Mèo review Việt Nam
  • … Và nhiều từ khóa khác

Ngoài ra, chúng tôi còn đứng top 10 hàng loạt các truy vấn khác mà ở đây chúng tôi không thể nêu ra hết. Bạn có thể tin tưởng chúng tôi là một trang web lớn để liên hệ hợp tác.

3. Meoreview.com có nguồn thu chính thức nào không?

Meoreview.com thu về lợi nhuận từ quảng cáo cũng như nguồn tài trợ của các công ty đối tác. Hiện nay chúng tôi đều công khai tất cả các đối tác tham gia tài trợ trực tiếp trên website của mình.

4. Nội dung đăng tải trên Meoreview.com có đáng tin không?

Toàn bộ nội dung được đăng tải trên website của chúng tôi đều được viết bởi các cây bút dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực và trải qua quá trình kiểm duyệt kĩ lưỡng của ban cố vấn và biên tập viên bởi chính Thạc sĩ Mộc Dương.

Nếu bài viết là các nội dung có chuyên môn sâu liên quan đến lịch sử khoa thì Meoreview.com sẽ xin thêm ý kiến cố vấn của các bác sĩ chuyên khoa. Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp cho độc giả các nội dung tư vấn trên tinh thần khách quan, khoa học và chính xác nhất.

5. Lý do Meoreview.com xuất hiện quảng cáo của các nhà tài trợ

Bất cứ trang web nào muốn hoạt động được đều cần một nguồn cung kinh phí nhất định và Meoreview.com cũng vậy.

Nếu website không chạy quảng cáo thì bắt buộc phải chuyển hướng sang lĩnh vực quảng cáo sản phẩm và từ đó các nội dung đăng tải trên web bắt buộc phải xoay quanh sản phẩm đó. Điều này vô hình chung sẽ làm mất đi tính khách quan mà Meoreview.com đang hướng tới.

Ngược lại nếu Meoreview.com không chạy quảng cáo thì phải nhận tài trợ độc quyền từ một bên thứ ba nào đó. Bên thứ ba này sẽ có quyền chi phối hoàn toàn nội dung do chúng tôi đăng tải và có thể làm mất đi tính khách quan ban đầu. Đó chính là lý do khiến Meoreview.com quyết định chạy quảng cáo.

6. Có phải Meoreview.com luôn PR cho các đơn vị web đang chạy quảng cáo?

Hiện nay Meoreview.com đang hợp tác và chạy quảng cáo cho nhiều loại sản phẩm, dịch vụ và đối tác khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi vẫn giữ vững lập trường của mình trong góc độ kinh doanh là phải giữ được tính khách quan và sự công bằng giữa các nhãn hàng. Thậm chí chính nhờ sự đa dạng của các đối tác nhờ chạy quảng cáo mà chúng tôi giữ được góc nhìn toàn diện của mình về các sản phẩm/ nhân vật độc đáo.

7. Làm thế nào để nhận biết các bài viết có chạy quảng cáo?

Hiện Meoreview.com có chạy các biểu ngữ quảng cáo, bài viết có nội dung quảng cáo, các phần nội dung của nhà tài trợ và các đường link đến trang web của đối tác.

Phần quảng cáo và các bài viết có nội dung marketing đều được Meoreview.com gắn nhãn “Quảng cáo”. Các mục do nhà tài trợ kiểm duyệt nội dung sẽ ghi rõ là “Phần được tài trợ”. Các đường link liên kết đến website của đối tác hoặc các tài liệu bên ngoài website sẽ được đánh dấu là liên kết ngoài.

8. Các thông tin do Meoreview.com đăng tải có thường xuyên được cập nhật không?

Các chuyên gia, biên tập viên và cộng tác viên của chúng tôi luôn luôn theo sát các tin tức, sự kiện mới nhất trong lĩnh vực lịch sử, hồ sơ nhân vật. Ngoài ra, đội ngũ viết bài của chúng tôi cũng được tham dự nhiều hội nghị truyền thông chuyên môn định kỳ, được gặp gỡ, trao đổi với các chuyên gia lịch sử đầu ngành. Do vậy, các nội dung chúng tôi đăng tải đều đảm bảo tính chính xác và hữu ích.

Các bạn có thể theo dõi ngày cập nhật trang tại cuối mỗi bài viết để nắm được độ mới về thông tin mà Meoreview.com đăng tải nhé!

9. Địa chỉ liên lạc chính thức với Meoreview.com

Các bạn có thể liên hệ tìm hồ sơ nhân vật qua chúng tôi theo địa chỉ Mèo Review Việt Nam, Số 164, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Xem thêm giới thiệu doanh nghiệp, hoặc liên hệ Ban biên tập Mèo Review Việt Nam tại đây.

Thông tin liên hệ ban truyền thông Mèo Review:

Website: https://meoreview.com
Email: pentakin908@gmail.com
SĐT: 84377102962 (Tác giả Mộc Dương)
Địa chỉ: Số 22, Ninh Tốn, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng, Việt Nam