Xem tập cuối &039Người phán xử&039: Bi kịch Phan Quân giết con trai Lê Thành? – Báo Quảng Ninh điện tử

Lê thành là con thế chột

Đoạn trailer đầu tiên giới thiệu tập cuối phim Người phán xử vừa được nhà đài hé lộ với cảnh Thế Chột gọi điện cảm ơn Phan Quân vì đã nuôi con giúp mình bao lâu nay.

shopee 2
Xem tập cuối &039Người phán xử&039: Bi kịch Phan Quân giết con trai Lê Thành? - Báo Quảng Ninh điện tử 4

Cảnh Phan Quân bắn 2 phát súng đoạt mạng Lê Thành rò rỉ trên mạng xã hội Cảnh Phan Quân bắn 2 phát súng đoạt mạng Lê Thành rò rỉ trên mạng xã hội

Bạn Đang Xem: Xem tập cuối &039Người phán xử&039: Bi kịch Phan Quân giết con trai Lê Thành? – Báo Quảng Ninh điện tử

Kết thúc tập 46, Thế Chột đột nhập Long Hà và lấy mạng bà Hồ Thu trong chính ngày sinh nhật con trai Phan Hải và gửi hình ảnh tới Phan Quân. Tuy nhiên, Phan Quân nén đau và không thông báo tin buồn này và cho Lương Bổng nhanh chóng đến chỗ bà Hồ Thu nhưng không còn kịp nữa, bà Hồ Thu đã chết. Hỏi tội các tay chân ở Long Hạ, Lương Bổng biết được Lê Thành có lên gặp bà Thu, ông sững sờ rồi vội vã bỏ đi..

Bạn đang xem: Lê thành là con thế chột

Xem Thêm : Ngọc phỉ thuý là gì, cách nhận biết ngọc phỉ thuý thật giả

Trong trailer Người phán xử tập cuối, Thế Chột sung sướng gọi điện thoại cho Phan Quân cảm ơn vì lâu nay đã nuôi con hộ lão. Thế Chột tự đắc: “Tao nhổ toẹt vào cái triết lý gia đình là thứ tồn tại duy nhất của mày. Tao đã khiến cho mày thấy, cái thằng mà mày tưởng là con đã chĩa thẳng súng vào ngực vợ mày và bóp cò. Ấu trùng của tao đấy! Nhờ mày mà nó đã biến thành phượng hoàng”.

Tham khảo: Thời gian ngủ của trẻ sơ sinh chuẩn theo từng tháng tuổi – MarryBaby

Có vẻ như lúc này Phan Quân “sốc”. Nói chuyện với Lương Bổng, Phan Quân thừa nhận đã chủ quan và trong quá trình sống chung luôn coi Lê Thành là con đẻ của mình. Tuy nhiên, Lương Bổng nhắc lại, trước khi Hùng cá rô chết hắn đã thông báo kết quả xét nghiệm ADN, Lê Thành chính là con của Phan Quân. Trong một diễn biến khác, đệ tử của Lê Thành đã gặp Thế Chột, Phúc Hô giao ma túy kèm thuốc nổ. Trước đó, trên mạng rò rỉ clip hậu trường với xác chết nằm la liệt, người bê bết máu, trong đó có Thế Chột, Phúc Hô và nhiều đệ tử thân tín… Rất có thể đây là cảnh bang Thiên Long và Bạch Hổ bị tiêu diệt? Thế Chột và Phúc Hô sẽ chết cùng một chỗ?

Ngoài ra, Lê Thành biết kết quả AND đã vui mừng chạy đi. Nhưng đúng lúc này, kịch tính đang được đẩy lên cao trào với cái bẫy chết người cùng với trận chiến cuối cùng của Phan Quân.

Xem Thêm : Mệnh Mộc hợp cây gì? Cây phong thủy cho người Mệnh Mộc

Trên fanpage của phim Người phán xử nhiều khán giả đã post lại hình ảnh được cho là kịch bản tập cuối của bộ phim bị rò rỉ. Theo đó, Lê Thành là con ruột của Phan Quân, nhưng Thế Chột làm giả kết quả xét nghiệm để đánh lừa cả hai. Cuối cùng, Phan Quân nghi ngờ Lê Thành giết vợ mình đã bắn 2 phát súng đoạt mạng Lê Thành trước khi nhìn thấy kết quả xét nghiệm AND.

Tham khảo: Ý NGHĨA HÌNH XĂM GIA CÁT LƯỢNG – Xăm hình nghệ thuật Trueart ink

Ngoài ra, cũng trong tập cuối phim Người phán xử, thân phận Bảo “Ngậu” sẽ được hé lộ. Ngay sau khi Phan Quân bắn Lê Thành, Bảo Ngậu xuất hiện khống chế Phan Quân và cảnh sát ập đến…

Cùng chờ đợi tập cuối phim Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối nay (31/8) trên kênh VTV3.

The Hoài An/Thể thao & Văn hóa

Tham khảo: Nằm mơ thấy xe máy cháy là điềm tốt hay xấu? Đánh con gì?

Nguồn: https://meoreview.com
Danh mục: Phong Thủy

Recommended For You

About the Author: Meoreview