Năm 2022 là năm Tam tai của những tuổi nào và cách hóa giải

Những tuổi tam tai năm 2022

nam 2022 la nam tam tai cua nhung tuoi nao va cach hoa giai

shopee 2
Năm 2022 là năm Tam tai của những tuổi nào và cách hóa giải 19

Những con giáp khi bước vào năm Tam tai thì công việc, tài lộc, gia đạo sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều không nặng thì nhẹ. Nếu lỡ gặp tình trạng tồi tệ thì cách hòa giải sẽ như thế nào.

Bạn Đang Xem: Năm 2022 là năm Tam tai của những tuổi nào và cách hóa giải

Bạn đang xem: Những tuổi tam tai năm 2022

1. Tam tai là gì?

Dân gian định nghĩa Tam tai là những tai họa xảy ra trong 3 năm liên tiếp đối với mỗi con giáp, được tính là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Theo quan niệm, thì trong năm đầu của hạn Tam tai, những con giáp vướng phải hạn thì không nên bắt tay làm những công việc lớn hoặc mang tính quan trọng. Năm giữa hạn Tam tai, thì không nên dừng những việc đang làm nếu không muốn gặp trở ngại. Năm cuối Tam tai, đây là thời điểm không nên kết thúc những việc quan trọng mà bạn đang thực hiện, vì sẽ khó đạt được kết quả như mong muốn theo dự định ban đầu.

tam tai

Tam tai là con giáp đó gặp rủi 3 năm liên tục

2. Những con giáp vướng Tam tai năm 2022

★ Tuổi Tý

Các tuổi Tý gồm: Mậu Tý (1948, 2008), Canh Tý (1960, 2020), Nhâm Tý (1972), Giáp Tý (1984), Bính Tý (1996). Năm Tam tai sẽ ảnh hưởng đến cục diện của tuổi Tý như thế nào:

tu vi nguoi tuoi ty nam 2020 Tuổi Tý khá vất vả trong năm Tam tai 2022

Sự nghiệp: Năm 2022, với những người làm công ăn lương thì chưa gặp quá nhiều trắc trở trong công việc. Tuy nhiên, ở những tháng cuối năm sẽ có dấu hiệu thuận lợi hơn nửa đầu năm, nên việc cần làm là bạn hãy thật chăm chỉ thì sẽ chắc chắn mọi công lao đều sẽ được đền đáp. Còn với những người làm kinh doanh thì lại gặp phải khá nhiều trắc trở, nên hãy luôn sẵn sàng tinh thần ứng phó với tình huống xấu nhất có thế xảy ra.

Tài lộc: Do công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, nên khó có thể thu hồi vốn. Bên cạnh đó, lại phải đối diện với sự cạnh tranh gay gắt của đồng nghiệp, đối thủ. Nếu muốn đạt được sự phát triển ổn định, bản mệnh nên có những suy tính lâu dài, tìm những người hỗ trợ khi cần thiết, đừng vội nghĩ đến việc thu hồi vốn một cách nhanh chóng hoặc đầu tư ăn lãi lớn, kẻo rơi vào bẫy của những kẻ xấu.

tuong ma vang 24k kim ty dong xu chieu tai tan bao

Tượng vàng để bàn tuổi Tý

Tình cảm: Gia đình thường xuyên bất hòa, mối quan hệ vợ chồng có vẻ lạnh nhạt, có sự xuất hiện của người thứ 3 chen ngang phá hoại. Người độc thân thì tình duyên có phần lận đận, khó có thể tìm được người thực sự ưng ý với mình.

Sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Tý có dấu hiệu giảm sút. Do áp lực cuộc sống và công việc nên khiến tuổi Tý phải suy nghĩ quá nhiều, dẫn đến mắc phải một số bệnh như đau nửa đầu, suy nhược, mệt mỏi. Những tháng cuối năm, nên cẩn trọng trong việc đi lại, hạn chế sử dụng các vật sắc nhọn.

mat day vang 24k kim ty chu phuc.

Mặt dây chuyền tuổi Tý tình duyên, may mắn

★ Tuổi Thìn

Tuổi Thìn gồm các tuổi: Nhâm Thìn (1952, 2012), Giáp Thìn (1964) , Bính Thìn (1976), Mậu Thìn (1988), Canh Thìn (2000). Năm Tam tai sẽ ảnh hưởng đến tuổi Thìn như thế nào:

nguoi tuoi thin

Đang hot: Giờ sinh xấu và cách tính giờ sinh xấu – Văn hóa tâm linh

Xem Thêm : Trẻ 6 tuần tuổi: Sự phát triển và cách chăm sóc bé toàn diện – MarryBaby

Tuổi Thìn không gặp quá nhiều trở ngại năm Tam tai

Sự nghiệp: Công việc của tuổi Thìn khá bình ổn trong năm nay. Tuổi Thìn không gặp nhiều trở ngại do có mối quan hệ hòa đồng với đồng nghiệp. Cần tự nhắc nhở mình phải luôn cố gắng không ngừng, để gặt hái được những quả ngọt. Vào cuối năm, những người làm kinh doanh cũng sẽ đạt được những thành công nhất định. Tuy nhiên, để đạt được điều đó thì tuổi Thìn cần phải chịu đựng sự cạnh tranh gay gắt từ đối thủ, đồng nghiệp.

Tài lộc: Người tuổi Thìn sẽ có một năm khá dư dả nếu kiên trì làm những việc mà mình đang làm cho đến cùng. Nhưng hãy chú ý đến chi tiêu, chớ nên hưởng thụ quá nhiều với số tiền mà mình làm ra, nếu không sẽ dễ rơi vào cảnh nợ nần, túng thiếu.

tuong vang 24k tuoi thin de ban(1)

Tượng vàng tuổi Thìn để bàn

Tình cảm: Người độc thân vận tình cảm khởi sắc. Tuổi Thìn sẽ nhận được sự chú ý của người xung quanh và có thể tìm được người trong mộng. Phải suy nghĩ thật kỹ trong việc quyết định tiến tới với một ai đó, đừng quá vội vàng, kẻo khó duy trì được mối lương duyên. Các cặp vợ chồng, đôi bên sẽ có mâu thuẫn vì không cùng quan điểm trong cuộc sống, do đó dễ nảy sinh tâm lý chán chường, không còn san sẻ cho nhau.

Sức khỏe: Sức khỏe của người tuổi Thìn không có dấu hiệu gì đáng ngại. Tuy nhiên, tuổi Thìn sẽ dễ mắc những bệnh vặt theo mùa như như cảm cúm, đau đầu, đau khớp.

tuoi thin

Hộ thân phù Phổ Hiền Bồ Tát của tuổi Thìn

★ Tuổi Thân

Gồm các tuổi Thân: Bính Thân (1956, 2016), Mậu Thân (1968), Canh Thân (1980), Nhâm Thân (1992) và Giáp Thân (2004.) Cục diện của tuổi Thân như thế nào trong năm 2022 này:

tuoi than 1 21383826

Tuổi Thân phải trải qua quá nhiều thử thách năm Tam tai

Sự nghiệp: Đây sẽ là một năm có quá nhiều khó khăn và thử thách với con giáp này. Người những người làm công ăn lương thì cần phải luôn chú tâm vào công việc, tránh để xảy ra những lỗi lầm đáng tiếc. Đôi khi gặp phải bất đồng, tuổi Thân cần có cách để giải quyết những khúc mắc một cách thật khéo léo, chớ để xảy ra xung đột khiến đôi bên đều khó xử. Với những người kinh doanh, thì sẽ bị tiểu nhân quấy phá, nên cần hết sức thận trọng khi hợp tác với người khác.

Tài lộc: Việc chi tiêu tăng lên trông thấy. Mặc dù nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng lên, nhưng tuổi Thân lại thích hưởng thụ, hay mua sắm, du lịch xa xỉ. Nếu không tự mình chấn chỉnh lại thì sẽ dễ rơi vào cảnh nợ nần. Với người có ý định đầu tư kinh doanh thì cần hạn chế đầu tư vào những lĩnh vực mà mình chưa tìm hiểu kỳ càng, hoặc chỉ nghe theo lời xúi giục của người khác. Đặc biệt, với lĩnh vực càng thu lại lợi nhuận nhanh chóng thì càng cần phải tránh xa.

tuong vang 24k tuoi than de ban

Tượng vàng tuổi Thân để bàn cầu tài lộc

Tình cảm: Những người độc thân vẫn khó tìm được đối tượng ưng ý, các mối quan hệ cũng chỉ là chớp nhoáng. Bầu không khí trong gia đình thiếu hòa thuận, đôi bên thường xuyên cãi vã với nhau. Hãy nên chú ý giữ khoảng cách với người khác giới, chớ tạo điều kiện cho kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ.

Sức khỏe: Sức khỏe của người tuổi Thân không được tốt trong năm nay. Áp lực cuộc sống và công việc khiến tuổi Thân phải suy nghĩ thường xuyên, dẫn đến các bệnh như stress, đau đầu, đau dạ dày, suy nhược cơ thể. Vì thế, cần sắp xếp thời gian rảnh để rèn luyện thể dục thể thao, nghỉ ngơi khoa học, ăn uống hợp lý.

vong tay hot charm vang tuoi than ngam

Vòng tay tuổi Thân ngậm Kim Tiền

3. Cách hóa giải Tam tai

Nội dung liên quan: Gợi ý 50 mẫu hình xăm ở cổ dành cho nam độc đáo và cực chất – Chia sẻ kiến thức mỗi ngày

Xem Thêm : Mượn tuổi làm nhà năm 2022 – Tốt xấu & những kiêng kỵ

Các tuổi Tý, Thìn và Thân hãy nên mang theo những vật phẩm phong thủy hộ mệnh có các vị Phật độ mệnh cho mình. Cụ thể như sau: ❉ Người tuổi Tý: Thiên Thủ Thiên Nhãn Quan Thế Âm Bồ Tát sẽ bảo vệ bản mệnh này. Ngài sẽ giúp bản mệnh vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống, độ trì cho tuổi Tý có đủ ý chí và niềm tin để chiến thắng, vượt qua mọi bệnh tật, tai ương. Ngài cũng sẽ hóa giải khó khăn, giúp bản mệnh vượt qua hoạn nạn để có cuộc sống bình an, hạnh phúc và may mắn.

la bua 12 con giap tuoi ti dat vang ancarat

Bùa bình an cho tuổi Tý

Tuổi Thìn: thỉnh các vật phẩm phong thủy có hình Phổ Hiền Bồ Tát để được Ngài độ trì, sớm hoàn thành ước nguyện, cầu được ước thấy và nâng cao quyền uy cho người làm lãnh đạo.

la bua 12 con giap tuoi thin dat vang ancarat

Bùa bình an dành cho tuổi Thìn

Tuổi Thân: Phật Như Lai Đại Nhật – Ngài là biểu tượng của ánh sáng và trí tuệ, giúp bản mệnh luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu, tránh tà, khi sáng trí tuệ, giúp bản mệnh vững vàng tiến lên phía trước.

la bua 12 con giap tuoi than dat vang ancarat

Bùa phù trợ giúp tuổi Thân bình an

Hoặc có thể đeo những vòng Tam hợp để tăng vận gặp được quý nhân giúp đỡ, gặp được nhiều may mắn hơn. Hoặc linh vật Tỳ hưu có thể giúp những tuổi gặp vận Tam tai cải được vận tài lộc, trừ tà.

bo tam hop than ty thin 1(1)

Vòng tay Tam hợp Thân – Tý – Thìn

ty huu 1

Charm Tỳ hưu thiên lộc vàng 24K chiêu tài

Xem thêm TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Vận hạn tuổi Dần năm 2022

Vận hạn tuổi Tý năm 2022

Vận hạn tuổi Sửu năm 2022

Vận hạn tuổi Ngọ năm 2022

Vận hạn tuổi Tỵ năm 2022

Xem thêm: 21/4 là ngày gì? 21 tháng 4 là cung gì? – META.vn

Nguồn: https://meoreview.com
Danh mục: Phong Thủy

Recommended For You

About the Author: Meoreview