Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp với tuổi nào?

Nữ sinh năm 1965 mệnh gì

Từ lâu, bộ môn tử vi và phong thuỷ trong cuộc sống của con người là vô cùng quan trọng. Tử vi của mỗi người là riêng biệt và chịu tác động bởi những yếu tố khác nhau. Mỗi chúng ta đều có một số mệnh riêng biệt mà không ai giống ai cả. Việc xác định được các yếu tố trong phong thuỷ có thể tốt, xấu tới chúng ta sẽ giúp con người có những lựa chọn đúng đắn, giúp cuộc sống suôn sẻ, nhiều may mắn hơn. Nếu bạn đang muốn xem tử vi Ất Tỵ 1965 thì quan tâm đến: Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 mệnh gì? Là tuổi con gì? Hợp với màu nào? Cây trồng, hướng và con số may mắn nhất hay các yếu tố ảnh hưởng tới gia chủ Ất Tỵ thì đừng bỏ qua bài viết của chúng mình nhé.

shopee 2
Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp với tuổi nào? 8

tuoi-at-ty-sinh-nam-1965-menh-gi-1

Bạn Đang Xem: Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp với tuổi nào?

Bạn đang xem: Nữ sinh năm 1965 mệnh gì

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 mệnh gì?

Người có Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 là mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa. Hỏa là lửa, Phú Đăng là đèn dầu, Phú Đăng Hỏa là ngọn lửa đèn dầu ấm áp và quen thuộc với cuộc sống của con người. Không như những mệnh Hỏa khác đến từ thiên nhiên, Phú Đăng Hỏa do con người tạo nên, ngày nay thường được sử dụng trong các dịp lễ hội, rước đèn. Ngọn lửa từ đèn dầu luôn mang đến cảm giác bình yên, thư thái và ấp áp.

Trong thuyết âm dương ngũ hành, có 5 mệnh bao gồm: Kim,Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Trong 5 mệnh này có mối quan hệ tương sinh, tương khắc lẫn nhau tạo nên 1 vòng ngũ hành khép kín, tuần hoàn và không thể phá vỡ. Việc xác định xem mình thuộc mệnh gì sẽ giúp bạn xác định được các yếu tố phong thủy khác như màu sắc phù hợp, con số may mắn, mệnh hợp, xung,… để giúp cuộc sống thuận lợi hơn.

Mệnh Hỏa có mối quan hệ tương sinh với mệnh Mộc và Thổ. Trái lại, nó có mối quan hệ tương khắc với mệnh Thủy. Vậy những người mệnh Hỏa như tuổi Ất Tỵ nên tương tác, tiếp xúc nhiều với người mệnh Thổ, mệnh Mộc và nên hạn chế giao du, làm việc với người mệnh Thủy.

Người sinh năm 1965 tuổi con gì?

Người sinh năm 1965 là tuổi Ất Tỵ – có Thiên Can Ất và Địa Chi Tỵ cầm tinh con rắn. Trong 12 con giáp, rắn là con vật khôn ngoan và có thể thích nghi tốt trong mọi hoàn cảnh sống. Vậy nên không lạ gì khi thấy những người sinh năm 1965 luôn có sự thông minh, khéo léo và linh hoạt trong cách xử lí mọi việc.

Để xác định năm tuổi của 1 người, người ta sẽ dựa vào Thiên Can và Địa Chi của thuyết ngũ hành âm dương. Theo đó, có 10 Thiên Can (gồm 5 Thiên Can dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm và 5 Thiên Can âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý) kết hợp với 12 Địa Chi (chính là 12 con giáp) tạo thành 60 cặp năm tuổi.

tuoi-at-ty-sinh-nam-1965-menh-gi-2

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 hợp với tuổi nào?

Trong 12 con giáp Việt Nam, chúng ta dựa vào đặc điểm về tính cách, lối sống, phương thức sinh hoạt, người ta sẽ chia chúng thành các nhóm tam hợp và tứ hành xung. Trong đó Tam hợp là chỉ 3 con giáp có nét tương đồng và rất hợp nhau về mọi thứ. Ngược lại Tứ hành xung là chỉ 4 con giáp kỵ nhau và khó mà hòa hợp khi ở cạnh nhau. Tuy nhiên, trong cuộc sống cái gì quá hợp cũng không phải là điều tốt, cỏ cây hoa lá vạn vật phải có sự tương trợ lẫn nhau, bù trừ cho nhau.

Xác định được các tuổi hợp và khắc nhau sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn cộng sự để hợp tác khi làm ăn, bạn đời để kết hôn hay bạn bè để đồng hành cùng nhau, giúp cuộc sống luôn thuận lợi, tốt đẹp.

4 nhóm tam hợp bao gồm:

 • Nhóm Dần – Ngọ – Tuất – nhóm độc lập
 • Nhóm Hợi – Mão – Mùi – nhóm ngoại giao
 • Nhóm Thân – Tý – Thìn – nhóm kiên trì
 • Nhóm Tỵ – Dậu – Sửu – nhóm trí thức

Đang hot: Dơi bay vào nhà là điềm gì? Có nên đuổi ra không?

Xem Thêm : Mơ thấy mình chết đánh con gì – Giải mã giấc mơ mình chết

Người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 hợp với các tuổi Dậu và Sửu. Đây là bộ ba nhóm trí thức thể hiện cho sự thông minh, sáng suốt. Khi kết hợp làm việc với nhau sẽ tạo nên 1 tổ hợp hoàn hảo và giúp công việc thuận lợi, nhanh chóng đạt được nhiều thành công.

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 khắc với tuổi nào?

Để biết người sinh năm 1965 tuổi rắn khắc với tuổi nào, ta dựa vào 3 nhóm tứ hành xung bao gồm:

 • Nhóm 1: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.
 • Nhóm 2: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.
 • Nhóm 3: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

tuoi-at-ty-sinh-nam-1965-menh-gi-3

Vậy người tuổi Tỵ – rắn khắc với người tuổi ngựa, mèo, gà. Trong đó, Tỵ và Ngọ chính khắc nhau. Đây là những con giáp trái ngược nhau hoàn toàn về tính cách hay phong cách sống. Vật nên, chúng khó mà hòa hợp khi ở cạnh nhau hoặc làm việc cùng nhau. Nếu nhóm tam hợp sẽ giúp nhau tiến bộ và cùng đi lên thì nhóm tứ hành xung sẽ gây ra nhiều khó khăn, cản trở khiến công việc chung khó mà hoàn thành.

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 hợp màu gì?

Màu sắc là một trong những yếu tố phong thủy nổi bật và được quan tâm hàng đầu bởi mức độ phổ biến và gần gũi, xuất hiện nhiều trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Dựa vào bản mệnh và mối quan hệ theo ngũ hành tương sinh tương khác của từng mệnh người ta sẽ xác định được đâu là màu sắc phù hợp hoặc không phù hợp với mỗi tuổi.

Màu sắc đặc trưng của từng mệnh cụ thể như sau:

 • Mệnh Kim có màu đặc trưng là trắng và những màu ánh kim;
 • Mệnh Thủy có màu sắc đặc trưng là màu đen và màu xanh nước biển sẫm;
 • Mệnh Mộc có màu sắc đặc trưng là màu xanh lá cây, xanh lục;
 • Mệnh Hỏa có màu sắc đặc trưng là màu đỏ, màu hồng, màu tím;
 • Mệnh Thổ có màu sắc đặc trưng là màu vàng, màu nâu, màu vàng nâu;

Vậy tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 có mệnh Hỏa nên hợp các màu đỏ, hồng, tím. Vì Hỏa có mối quan hệ tương sinh với Mộc và Thổ nên cũng phù hợp với màu vàng, nâu, xanh lá cây, xanh lục.

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 kỵ với màu gì?

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 kỵ với các màu sắc của mệnh Thủy (do Hỏa và Thủy khắc nhau), các màu đó bao gồm màu đen và màu xanh nước biển sẫm.

tuoi-at-ty-sinh-nam-1965-menh-gi-4

Biết được những màu sắc phù hợp hoặc không phù hợp sẽ là gợi ý quan trọng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa trang phục, trang sức, mua đá phong thủy, mua xe,…. Người ta tin rằng, việc tăng các yếu tố bổ trợ như màu sắc phù hợp trong đời sống hàng ngày sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thuận lợi và may mắn hơn. Thay vào đó, nếu sử dụng những màu sắc không phù hợp thì tài lộc sẽ bị hút đi và khiến bạn kém may mắn hơn.

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 hợp cây gì nhất?

Xem thêm: Tuổi nào xông đất tốt nhất cho năm mới Tân Sửu?

Các loại cây trồng phù hợp cho người sinh năm 1965 nên là những cây có yếu tố Hỏa như màu sắc, đặc tính, ý nghĩa cây trồng,… Danh sách các loại cây phong thủy phù hợp cho người tuổi Ất Tỵ 1965 bao gồm:

 • Cây hồng môn
 • Cây vạn lộc
 • Cây phú quý
 • Cây bạch mã hoàng tử
 • Cây kim tiền
 • Cây trạng nguyên
 • Cây lưỡi hổ

Xem Thêm : Xem tuổi xây nhà năm 2019: người thuộc 8 tuổi này xây nhà đại cát đại lợi năm Kỷ Hợi | Kiến trúc Bộ Ba

Từ lâu thú chơi cây phong thủy đã dần trở nên quen thuộc và phổ biến. Chơi cây phong thủy không chỉ là dụng cụ trang trí cho không gian sinh hoạt, làm việc mà còn là vật dụng để bổ trợ cho bản mệnh và có thêm nhiều may mắn. Bên cạnh những loại cây đắt tiền, mang giá trị lớn, các loại cây với giá cả phải chăng hơn, mang nhiều hình dạng, màu sắc có thể được bày trí khắp mọi nơi cũng là lựa chọn phổ biến và được ưa thích hơn cả.

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 hợp hướng nào nhất?

Hướng của cửa chính đóng vai trò quan trọng trong phong thủy và ảnh hưởng lớn tới gia chủ. Nếu hướng nhà và tuổi của gia chủ hợp nhau thì sẽ mang đến vượng khí, giúp gia chủ phát tài, phát lộc. Trái lại nếu hướng nhà không hợp với tuổi của chủ nhà thì sẽ mang lại nhiều tai ương và khiến cho vận khí của gia chủ không tốt.

tuoi-at-ty-sinh-nam-1965-menh-gi-5

Các hướng tốt cho gia chủ sinh năm 1965 bao gồm:

 • Hướng Tây Bắc – Thiên Y: Gặp thiên thời được chở che. Hướng này gặp dữ hóa lành, được thần linh bảo hộ, mang lại vận khí tốt lành cho gia chủ.
 • Hướng Đông Bắc – Phục Vị: Được sự giúp đỡ. Hướng này có quý nhân phù trợ, gặp việc khó có người chỉ bảo, mách nước cho làm ăn giúp mọi sự thuận lợi.
 • Hướng Tây Nam – Sinh Khí: Phúc lộc vẹn toàn. Hướng này hút được tài lộc, giúp gia chủ công thành danh toại, thành công trong cuộc sống.
 • Hướng Tây – Diên Niên: Mọi sự ổn định. Hướng này giúp gia chủ có cuộc sống êm đềm, tốt đẹp, trong ấm ngoài êm không phải lo nghĩ hay gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Các hướng xấu gia chủ sinh năm 1965 nên tránh bao gồm:

 • Hướng Bắc – Ngũ Quỷ: Gặp tai họa. Hướng này vận khí không tốt lành khiến gia chủ có thể gặp phải những tai họa, rắc rối không đáng có.
 • Hướng Đông – Lục Sát: Nhà có sát khí. Đây là một trong những hướng xấu cần tránh nếu không sẽ dẫn đến những tai ương, ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ và người nhà.
 • Hướng Đông Nam – Tuyệt Mệnh: Chết chóc. Hướng này mang lại nhiều điềm xấu, thậm chí có tác động tới tính mạng của gia chủ, bạn cần đặc biệt lưu ý để không chọn phải nhà có hướng này.
 • Hướng Nam – Họa Hại: Nhà có hung khí. Hướng này không được tốt lành, gia chủ nên lưu ý để tránh những bất hòa không đáng có trong gia đình.

Con số may mắn với Tuổi Ất Tỵ 1965

Bạn muốn tìm kiếm và lựa chọn những con số đẹp hợp tuổi, hợp mệnh để làm số điện thoại, biển số xe, tài khoản ngân hàng,… Bên cạnh dựa vào ý nghĩa của các con số người ta cũng chọn số đẹp dựa và năm tuổi của người sở hữu chúng.

Với những người sinh năm Ất Tỵ 1965, các con số may mắn bao gồm: 9 (hành hỏa), 3,4 (hành mộc), 2,5,8 (hành thổ)

Chọn tuổi nào xông đất, xông nhà cho Ất Tỵ 1965

Xem tuổi xông đất, xông nhà cho gia chủ tuổi Ất Tỵ, bạn xem tuổi của người đó có hợp mệnh và hợp tuổi với gia chủ không.

Danh sách các tuổi đẹp nên chọn để xông nhà cho gia chủ sinh năm 1965 bao gồm:

 • Canh Ngọ sinh năm 1990 (Tốt)
 • Tân Sửu sinh năm 1961 (Khá)
 • Canh Tý sinh năm 1960 (Khá)
 • Bính Tuất sinh năm 1946 (Khá)
 • Kỷ Dậu sinh năm 1969 (Khá)
 • Đinh Hợi sinh năm 1947 (Khá)
 • Bính Thìn sinh năm 1976 (Khá)
 • Đinh Tỵ sinh năm 1977 (Khá)
 • Tân Mùi sinh năm 1991 (Khá)
 • Đinh Sửu sinh năm 1997 (Khá)

-> Xem thêm: Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Dương lịch, Tết Nguyên Đán 2023

Lời kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về tử vi của người sinh năm 1965. Chắc hẳn giờ đây bạn đã biết Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 mệnh gì? Là tuổi con gì? Hợp với màu nào? Cây trồng, hướng và con số may mắn nhất? Chọn tuổi xông nhà hợp Ất Tỵ 1965 cho năm 2023. Chúc bạn áp dụng thành công và luôn gặp may mắn, vạn sự thành công trong công việc và cuộc sống.

Tham khảo: Cung Ma Kết – Giải mã tính cách, tình yêu & sự nghiệp | VinID

Nguồn: https://meoreview.com
Danh mục: Phong Thủy

Recommended For You

About the Author: Meoreview