Sinh năm 1969 mệnh gì? Hợp tuổi nào? Vật phẩm may mắn cho tuổi này

Sinh năm 69 tuổi gì

Việt Nam là một trong những dân tộc thuộc nền văn hóa Phương Đông. Người Việt từ xưa đến nay vẫn luôn đặt mối quan tâm đặc biệt với tuổi, cung mệnh nhằm khám phá vận hạn cuộc đời, cũng như từng đường bước đi trong sự nghiệp, tình duyên của năm sịnh. Hôm nay chúng ta sẽ cùng Hành Trình Trầm Hương khám phá năm sinh 1969 mệnh gì, 1969 tuổi con gì, 1969 hợp màu và hợp hướng gì qua bài viết dưới đây nhé!

shopee 2
Sinh năm 1969 mệnh gì? Hợp tuổi nào? Vật phẩm may mắn cho tuổi này 7

I. Sinh năm 1969 mệnh gì? Tuổi con gì?

Người sinh năm 1969 tuổi con gà, mệnh Thổ. Cụ thể là nạp âm Đại Trạch Thổ dịch là Đất nền nhà.

Bạn Đang Xem: Sinh năm 1969 mệnh gì? Hợp tuổi nào? Vật phẩm may mắn cho tuổi này

Bạn đang xem: Sinh năm 69 tuổi gì

– Năm sinh dương lịch: Từ 16/02/1969 đến 05/02/1970

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Dậu

– Thiên can: Kỷ

 • Tương hợp: Giáp
 • Tương hình: Quý, Ất

– Địa chi: Dậu

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tuổi Kỷ Dậu thường là những người khá thông minh và lanh lợi. Một phần nhờ Hư Không Tạng Bồ Tát phù trợ, che chở. Tuy vậy, năm sinh này lại không được khiêm tốn lắm. Người sinh năm 1969 rất nhiệt tình trong giúp đỡ người khác. Nhưng cũng chính điểm này khiến họ dễ bị bạn bè phản bội, lợi dụng. Trong những mối quan hệ thường ngày, người tuổi Kỷ Dậu đặc biệt không thích kết giao cùng người có xu hướng hay nịnh nọt.

Kỷ Dậu có tinh thần tự lập cao cùng tính cách cứng cỏi. Thường xuyên phải cạnh tranh khiến họ luôn trong tình trạng bận bịu; tâm trí luôn phải tính toán, căng thẳng. Tuy nhiên, sẵn có tài mưu lược giúp Kỷ Dậu 1969 luôn giải quyết êm thấm mọi việc mà không cần nhờ vả người khác. Nhìn chung, cuộc đời của năm sinh này phải thay nhà, chuyển chỗ ở vài ba lần.

Xem thêm: Dự đoán tử vi Giáp Tuất 1994 tháng 08/2022 – PNJ Blog

Xem Thêm : ý nghĩa lá bài tarot the moon

Nhìn chung về hậu vận ở mức khá. Bản mệnh có số hưởng bình an và no đủ. Không phải lo đói rách.

Sinh năm 1969 mệnh gì? Tuổi con gì?
Sinh năm 1969 mệnh gì? Tuổi con gì?

>> Tham khảo thêm bảng xem cung mệnh ngũ hành các năm sinh

II. 1969 hợp tuổi nào? mệnh gì?

Xác định cung mệnh của năm sinh là vô cùng cần thiết. Đây là điểm giúp bạn nhìn tổng quát về những vấn đề xoay quanh năm sinh của mình. Chẳng hạn như: tuổi hợp, mệnh hợp, màu hợp hay hướng hợp… Những yếu tố này sẽ khác nhau theo từng cung mệnh. Vậy sau khi biết 1969 mệnh gì bạn đã đoán được cung mệnh cũng như tuổi hợp với năm sinh này hay chưa?

1. 1969 hợp tuổi gì?

Cuộc sống bình an, hạnh phúc; công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, tài lộc nở rộ là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, để đạt được điều này không thể thiếu người bạn đồng hành qua từng giai đoạn cuộc đời. Từ đây có thể thấy việc chọn được người bạn đồng hành hợp tuổi, hợp mệnh là rất quan trọng. Người sinh năm 1969 hợp với những tuổi sau:

 • Tuổi hợp làm ăn: Nhâm Tý, Tân Hợi, Đinh Tỵ, Giáp Dần
 • Tuổi hợp kết hôn: Tân Hợi, Giáp Dần, Nhâm Tý, Đinh Tỵ
 • Tuổi kỵ nên tránh: Quý Sửu, Tân Sửu, Kỷ Mùi

2. 1969 mệnh gì, hợp mệnh gì?

Bên cạnh thắc mắc về người sinh năm 1969 mệnh gì thì việc tìm mệnh hợp để kết hôn hoặc làm ăn cho năm sinh này cũng là việc được đặc biệt quan tâm. Người sinh năm 1969 mệnh Thổ. Cụ thể là nạp âm Đại Trạch Thổ. Người thuộc mệnh này thường có tính khí khá tùy duyên; hành xử có phần thuận tiện, không gò bó và không tuân theo một khuôn mẫu nào.

Đại Trạch Thổ là những người linh hoạt, cơ trí. Họ tháo vát và chuẩn bị rất nhiều kế hoạch trong đầu; sẵn sàng ứng biến theo chiều hướng mang lại lợi ích tối đa nhất cho bản thân.

Theo quy luật tương sinh tương khắc của thuyết ngũ hành thì nạp âm Đại Trạch Thổ có mối tương quan với các mệnh khác như sau:

 • Mệnh tương sinh: Mệnh Kim ( Thổ sinh Kim ) và mệnh Hỏa ( Hỏa sinh Thổ ).
 • Mệnh tương khắc: Mệnh Thủy ( Thổ khác Thủy ) và mệnh Mộc ( Mộc khắc Thổ ).
  1969 hợp mệnh gì?
  1969 hợp mệnh gì?

III. Sinh năm 1969 mệnh gì, hợp màu gì?

Người sinh năm 1969 mệnh Thổ. Bảng màu cụ thể cho cung mệnh này như sau:

 • Màu tương sinh: Đỏ, cam, hồng, tím đại diện cho hành Hỏa
 • Màu tương hợp: Vàng, vàng sậm, nâu đất những màu đại diện cho hành Thổ

Đang hot: Vận Hạn Năm 2019 Của Tân Dậu 1981 – Nam Thủy Diệu Nữ Mộc Đức

Xem Thêm : Tìm Hiểu Về Các Loại Cú

Theo quy luật tương sinh của ngũ hành, Thổ sinh Kim. Tuy nhiên, Thổ sinh xuất sẽ bị suy yếu còn Kim được lợi nên nếu Đại Trạch Thổ 1969 sử dụng các màu xám, bạc, trắng thuộc hành Kim thì sẽ chỉ được coi là thứ cát, không mang lại nhiều may mắn.

Ngoài ra, Mộc khắc Thổ nên bản mệnh cần tránh sử dụng những màu thuộc hành Mộc như: xanh lá cây, xanh nõn chuối.

Kỷ Dậu 1969 hợp màu gì?
Kỷ Dậu 1969 hợp màu gì?

IV. Sinh năm 1969 hợp hướng gì?

– Hướng hợp Nam mạng:

 • Hướng Sinh Khí – hướng Bắc: Nhận phúc lộc trời ban. Đường làm ăn rộng mở, phát đại; tấn tài tấn lộc, của cải tiền bạc đầy nhà.
 • Hướng Phúc Đức – hướng Đông: Công việc ổn định, gia đình bình yên sau sóng gió
 • Hướng Thiên Y – Hướng Nam: Được che chở, gặp thiên thời địa lợi trong làm ăn. Trời ban cho sức khỏe tốt. Giúp gia chủ vượt qua tai ương, bệnh tật.
 • Hướng Phục Vị – Hướng Đông Nam: Nhận sự trợ giúp, giúp đỡ từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và mọi người xung quanh. Giúp công việc thuận lợi hơn.

– Hướng nhà hợp Nữ mạng:

 • Hướng Tây Bắc: Gia đình gắn kết, trên dưới thuận hòa
 • Hướng Đông Bắc: Đem đến danh vọng tài lộc; phú quý giàu sang
 • Hướng Tây: Nhận lộc trời về con cái
 • Hướng Tây Nam: Cuộc sống bình yên, an nhàn qua năm tháng

>> XEM THÊM: 2 cách xem hướng nhà theo tuổi chuẩn xác thu hút may mắn, tài lộc

VI. Vật phẩm phong thủy phù hợp với người sinh năm 1969

Lá số tử vi cho thấy năm nay bạn không có quá nhiều may mắn. Bạn có thể cải thiện tình trạng này bằng cách chuẩn bị cho mình những vật phẩm phong thủy phù hợp. Người sinh năm 1969 có thể sử dụng vòng tay trầm hương hợp mệnh trong trường hợp này.

Vòng tay trầm hương là vật phẩm phong thủy đang rất được ưa chuộng. Không chỉ vì công dụng mà còn nhờ tính thẩm mỹ trong từng sản phẩm. Giúp người sử dụng an tâm về chất lượng cũng như hiệu quả mà vòng tay đem lại.

1969 thuộc cung mệnh Đại Trạch Thổ nên có thể tham khảo những mẫu vòng tay trầm hương dành riêng cho cung mệnh này như: Vòng tay Trầm Hương 108 Minh Nguyệt; Vòng tay Trầm Hương 108 Hạt Ngọc Bảo…

Vòng tay Trầm Hương 108 Hạt Ngọc Bảo
Vòng tay Trầm Hương 108 Hạt Ngọc Bảo

Mỗi cung mệnh, mỗi năm sinh sẽ gắn với mỗi lá số tử vi khác nhau. Muốn biết chặng đường phía trước chông gai hay may mắn bạn cần xác định được năm sinh của mình tuổi gì, mệnh gì. Cụ thể như trên đây chúng ta vừa lý giải 1969 mệnh gì. Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin cần thiết cho quá trình tìm hiểu của bạn!

Đang hot: Tên Hán Việt cho con gái toát lên vẻ đẹp đài cát và nhiều phúc khí

Nguồn: https://meoreview.com
Danh mục: Phong Thủy

Recommended For You

About the Author: Meoreview