Tử vi trọn đời nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 – Tử vi phong thủy

Tử vi mậu thìn 1988

Bài viết Tử vi trọn đời nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 – Tử vi phong thủy thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Tử vi trọn đời nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 – Tử vi phong thủy trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Tử vi trọn đời nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 – Tử vi phong thủy”

shopee 2
Tử vi trọn đời nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 - Tử vi phong thủy 4

Clip về Tử vi trọn đời nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 – Tử vi phong thủy

Xem nhanh

Bạn Đang Xem: Tử vi trọn đời nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 – Tử vi phong thủy

I. Tổng quan tử vi nam mạng Mậu Thìn 1988

Nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 là những người thông minh sắc sảo, trí tuệ nhạy bén và rất ham học hỏi. Họ có khả năng tiếp thu kiến thức ở bất kì đâu, chính sự chủ động ấy đã giúp cho người nam tuổi Mậu Thìn 1988 có một sự hiểu biết sâu sắc về mọi lĩnh vực.

Bạn đang xem: Tử vi mậu thìn 1988

Xem tử vi thấy rằng đời sống của nam mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 không hề bình yên, yên lặng. Những điều kiện, sóng gió có khả năng xảy ra bất cứ lúc nào, cuốn trôi tất cả những gì họ đang có. Bởi vậy muốn thành công, những người này luôn phải ở trong tư thế chủ động sẵn sàng đối diện với khó khăn, nguy hiểm.

Công danh và sự nghiệp của nam mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 có nhiều cơ hội để phát triển, nếu biết cách nắm bắt thời cơ sẽ đạt được thành công vang dội. Nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 may mắn được trời phú cho sức khỏe cả về thể lực lẫn tinh thần. bởi vậy họ có khả năng làm việc gấp 2, 3 lần người khác mà không thấy mệt mỏi.

Tử vi trọn đời nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988

Tuổi trẻ nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 vượt qua thường xuyên khó khăn, sóng gió với quyết tâm xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định. Càng về sau, cuộc sống càng sung sướng, an nhàn, không lo thiếu thốn. Sự cố gắng của họ đã được đền đáp xứng đáng.

✅ Mọi người cũng xem : hóa giải mèo vào nhà

II. Tử vi trọn đời nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1983 vợ 1977 sinh con năm nào tốt

1. Tình duyên

Nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 là những người rất tập trung vào công việc, họ ít dành thời gian cho những chuyện riêng tư, Vì vậy tình yêu của họ thường đến muộn. Thế nhưng may mắn rằng, họ luôn có sự lựa chọn hấp dẫn nhất, phù hợp nhất với mình.

– Sinh tháng 5, 7, 11 (Âm lịch): những người nam tuổi Mậu Thìn 1988 sinh tháng này thường có những bắt buộc cao trong tình yêu bởi thế, họ thường thất vọng và chịu thường xuyên tổn thương. Có lẽ sau những lần thất bại, họ mới trưởng thành, chín chắn và có sự lựa chọn thích hợp dành cho mình.

– Sinh tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 (Âm lịch): Sự vội vàng trong tình yêu dẫn đến nhiều sai lầm của bạn. Để giữ vững mối quan hệ, nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 cần phải học cách lắng nghe, chia sẻ và nhường nhịn nhiều hơn nữa.

– Sinh tháng 2, 9, 10 (Âm lịch): Đời sống tình cảm nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 đa dạng, hôn nhân hòa hợp, thuận lợi. Tình cảm vợ chồng gắn bó khăng khít, thủy chung, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc.

✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy máu kinh nguyệt của mình là điềm gì

2. Gia đạo và sự nghiệp

Công danh, sự nghiệp trong cuộc đời nam Mậu Thìn 1988 có nhiều thăng trầm, không ổn định. Có những lúc, thành công dường như đang ở trong tầm tay họ nhưng cơ hội ấy phút chốc tan biến, khó khăn có thể ập đến bất kì lúc nào. Không có gì tồn tại mãi mãi, Mậu Thìn đã sớm thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng ấy.

Công việc và cuộc sống sẽ ổn định hơn khi nam Mậu Thìn 1988 bước sang tuổi 40. Lúc này, những điều kiện vẫn còn nhưng không có gì đáng lo ngại nữa. Tài lộc cũng dồi dào hơn, đây sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để Mậu Thìn phát triển con đường sự nghiệp của mình.

Nam mạng Mậu Thìn 1988 là những người rất coi trọng gia đình, bởi vậy họ luôn biết cách hòa hợp với từng thành viên trong nhà. Gia đạo hòa hợp, êm ấm, anh trên em dưới hòa thuận, yêu thương nhau.

✅ Mọi người cũng xem : 13 là con gì

3. Tuổi hợp làm ăn

Nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 nên hợp tác làm ăn với tuổi Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ. Đó là những tuổi hợp làm ăn, giúp công việc của bạn ngày càng thăng tiến, gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

✅ Mọi người cũng xem : cách viết cốt tôn nhang

4. Lựa chọn vợ, chồng

Tuổi đám cưới là một trong số những yếu tố ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân sau này của mỗi người. Nếu chọn tuổi hợp với mình, đời sống sau này của bạn sẽ thuận lợi, sung sướng hơn. Ngược lại nếu đám cưới với tuổi đại kỵ thì bạn sẽ gặp phải thường xuyên khóa khăn, trắc trở.

– kết hôn với tuổi Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi: đây là những tuổi rất hợp với nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988, nếu đám cưới với những tuổi đó, bạn sẽ có cuộc sống tình cảm phong phú, vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc và cuộc sống giàu sang, sung sướng.

Đang hot: Kho 1001 mẫu hình xăm ở ngực cho nữ được yêu thích nhất 2021 – Mobitool

Xem Thêm : Sao nhí Lê Huỳnh Bảo Ngọc là ai? Nhan sắc &quotchặt chém&quot mọi đàn chị

– kết hôn với tuổi Bính Tý, Canh Ngọ, Giáp Tuất,Mậu Thìn: cuộc sống sung túc, ấm lo, dù không mấy dư giả về vật chất nhưng tinh thần luôn được thoải mái, hòa hợp, bình yên.

– kết hôn với tuổi Bính Dần, Mậu Dần, Nhâm Thân, Giáp Thân: mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi giữa hai người. Muốn duy trì mối quan hệ, cả hai bên cần phải biết nhường nhịn, sẻ chia với nhau những khó khăn trong đời sống.

– Vào những năm tuổi 18, 24, 39, 36, 42, 48, 54 vận mệnh kém may mắn, Mậu Thìn không nên kết duyên, xây dựng gia đình. Chọn tuổi kết duyên phù hợp sẽ giúp nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 có đời sống thuận lợi, hòa hợp hơn.

✅ Mọi người cũng xem : cách hạ chân nhang

5. Tuổi đại kỵ

Trong bất kì phương diện nào, nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 nhớ đừng nên kết hợp với những tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi. Đó là những tuổi đại kị, nếu kết hợp rất có thể sẽ gây thường xuyên điều kiện, trắc trở cho đời sống của nhau.

6. Năm khó khăn nhất

Trong cuộc đời, vào độ tuổi 25,29,34,37,42 tuổi, nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 sẽ phải trải qua thường xuyên khó khăn, gian khổ. Vì vậy trong khoảng thời gian đó, làm việc gì cũng phải cẩn thận, nên tập trung vào công việc nhiều hơn để đạt được kết quả cao. Hơn nữa, ở các độ tuổi trên Mậu Thìn tránh đi lại đường xa để đảm bảo an toàn cho bản thân.

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1979 xăm hình gì

7. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

May mắn là một trong những yếu tố quyết liệt một phần thành công trong công việc. Bởi vậy, để tăng thêm may mắn cho mình, nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ. Điều đó sẽ giúp công việc của họ được tiến hành một cách suôn sẻ, thuận lợi hơn.

8. Màu sắc hợp mệnh

Nam mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh Mộc, theo quy luật ngũ hành ta có:

– Tương sinh: Thủy sinh Mộc

– Tương hợp: Mộc – Mộc

– Tương khắc: Kim khắc Mộc

Người tuổi Mậu Thìn nữ mạng hợp với màu mệnh Thủy (Đen, xanh dương), hoặc màu bản mệnh (Xanh lá cây). Màu tương khắc nên tránh là màu mệnh Kim (Trắng, xám, bạc)

Màu sắc hợp mệnh được ứng dụng đúng phương pháp mang tới công dụng phong thủy, giúp gia chủ chiêu vượng tài lộc, phúc khí, vận may, tốt cho đời sống.

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1986 vợ 1998 sinh con năm nào tốt

9. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát bên mình để đời sống, công việc, chuyện tình cảm được suôn sẻ, thuận lợi.

Nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. ngoài ra, có khả năng chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade. danh mục chế tác từ Ngọc mang vẻ đẹp tinh tế, sắc sảo, phù hợp với tất cả các mệnh.

Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, vật phẩm này cũng có tác dụng mở cung tài lộc, mang tới may mắn về công việc, tiền bạc cho thân chủ.

Nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 nên chọn các loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

Nội dung liên quan: Honda Civic 2021 khi nào về Việt Nam? giá lăn bánh kèm thông số – XeÔTô 24

✅ Mọi người cũng xem : ngón cái có 3 đốt

III. Diễn tiến tử vi nam mạng Mậu Thìn 1988 theo từng năm

Xem Thêm : 1968 mệnh gì? Tham khảo chi tiết tử vi 1968 Mậu Thân 2022

– Xem bói tử vi trọn đời nam mạng Mậu Thìn 1988 từ năm 20 tuổi đến năm 28 tuổi: Tự thân lập nghiệp, có nhiều sự lựa chọn cho bản thân mình. Trong khoảng thời gian này, Mậu Thìn cần chú ý xây dựng những mối quan hệ xã giao, bạn bè, đồng nghiệp để học hỏi thêm kinh nghiệm và kiến thức cho mình.

– Từ năm 29 tuổi đến năm 30 tuổi: Tuổi 29 là quãng thời gian lý tưởng để phát triển công việc. Nam mạng Mậu Thìn cần phải biết cách nắm bắt thời cơ, đừng bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời dành cho mình. Tuổi 30 mọi thứ vẫn êm ả, tốt đẹp, mặc khác cần đề phòng bị kẻ xấu hãm hại.

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: 31 tuổi công việc vẫn tiến triển bình thường, không có nhiều khởi sắc nhưng cũng không gặp bất cứ điều kiện, trở ngại nào. 32,33 tuổi được hưởng tài lộc dồi dào, công việc đi lên như “diều gặp gió” có cơ hội hợp tác làm ăn với thường xuyên đối tác lớn. Tuổi 34,35 công việc gặp phải một vài khó khăn trở ngại nhưng may mắn tình duyên thuận lợi, luôn có người bạn đời lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ vượt qua điều kiện.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Từ 36 đến 38 tuổi vận mệnh nam mạng Mậu Thìn kém may mắn, làm việc gì cũng phải thận trọng, đề phòng bị kẻ xấu hãm hại. Công việc và tinh thần có phần Giảm sút đáng kể. mặc khác, nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 không nên quá lo lắng dẫn tới căng thẳng, phải bình tĩnh, tỉnh táo giải quyết vấn đề, tự mình tháo gỡ rắc rối. Từ 38 đến 40 tuổi công việc ổn định hơn, khó khăn dần được khắc phục. Trong giai đoạn này sức khỏe gặp một số trở ngại, nhớ đừng nên chủ quan coi thường bệnh nhẹ, nếu không sẽ gây ra biến chứng về sau.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: cuộc sống an nhàn, ổn định hơn. Tình duyên thuận lợi, gia đình đón nhận niềm vui mới. Nam Mậu Thìn 1988 nên dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc tới gia đình và những thân nhân của mình thường xuyên hơn.

– Từ năm 49 tuổi đến năm 50 tuổi: Tài lộc dồi dào, sự nghiệp thăng tiến, mức thu nhập dư giả. Đây là khoảng thời gian đời sống an nhàn,thuận lợi nhất. Bởi vậy nam Mậu Thìn 1988 nên tranh thủ tiết kiệm cho mình một khoản tiền cho đời sống sau này.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 60 tuổi: Theo tử vi trọn đời khó khăn của tuổi trẻ đã đi qua, trong thời gian này nam mạng Mậu Thìn 1988 cần nghỉ ngơi, thư giãn thường xuyên hơn để cải thiện tình hình sức khỏe của mình. Tình duyên gặp thường xuyên may mắn, thuận lợi, gia đình hòa thuận, vui vẻ, con cái đỗ đạt cao sang.

IV. Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Mậu Thìn 1988

Đoán xem số mạng tuổi này,

Tuổi cùng với mạng thuận hoà tương sinh.

Số như cây trái nở đua,

Nhưng mà bị khắc vì sinh lỗi mùa.

Mùa Xuân vượng tướng phát tài,

Mùa Hạ giàu có muôn ngàn cực thân.

Anh em cô bác chẳng gần,

Người dưng giúp đỡ ân cần độ ta.

Phiêu lưu xứ khác xa quê ông bà.

Có tài có đức trong tay,

Xuân xanh thất bại, sau này thuận hưng.

Lòng ở ngay thẳng mới hay,

Phật Trời dòm ngó có ngày làm nên.

Tham khảo: Tử Vi Tuổi Quý Hợi 2021 – Nam Mạng 1983 (Chi Tiết)

Các câu hỏi về tử vi trọn đời nam mạng 1988

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tử vi trọn đời nam mạng 1988 hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tử vi trọn đời nam mạng 1988 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tử vi trọn đời nam mạng 1988 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tử vi trọn đời nam mạng 1988 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tử vi trọn đời nam mạng 1988

Các hình ảnh về tử vi trọn đời nam mạng 1988 đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về tử vi trọn đời nam mạng 1988 tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung về tử vi trọn đời nam mạng 1988 từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/ 💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Nguồn: https://meoreview.com
Danh mục: Phong Thủy

Recommended For You

About the Author: Meoreview