Tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng luận số sự nghiệp trọn đời 

Tử vi trọn đời tuổi nhâm thân 1992 nam mạng

Tử vi Nhâm Thân 1992 là một trong những lá số tử vi may mắn và thành công sớm hơn các cung mệnh khác. Tuy nhiên, diễn biến cuộc đời tuổi Nhâm Thân nam mạng chi tiết như thế nào ? Cung tình duyên có được thuận lợi hay trắc trở ? Tất cả những thông tin liên quan đến lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 được Thiên Mộc Hương luận giải trong bài viết chuyên đề phong thủy hôm nay.

shopee 2
Tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng luận số sự nghiệp trọn đời  13

Thông tin

Bạn Đang Xem: Tử vi Nhâm Thân 1992 nam mạng luận số sự nghiệp trọn đời 

Nam mạng

Bạn đang xem: Tử vi trọn đời tuổi nhâm thân 1992 nam mạng

Mệnh

Kiếm Phong Kim (gương vàng)

Tuổi

1992

Con giáp

Nhâm Thân

Năm sinh dương lịch

Từ 04/02/1992 đến 22/01/1993

Cung

Cấn

Xem Thêm : Ngỡ ngàng ý nghĩa tên Đăng Khoa không phải bố mẹ nào hiểu rõ – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

Tuổi hợp làm ăn

Mậu Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất

Tuổi đại kỵ

Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ, Giáp Tý

Năm khó khăn nhất 25, 26, 38, 42

>> Tham khảo bảng tra cứu tử vi trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp

I. Tổng quan tử vi Nhâm Thân 1992 – Nam mạng

Đang hot: Giải mã giấc mơ: Mơ thấy rắn đen có ý nghĩa gì?

Tính cách của nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992 lạnh lùng, sống nội tâm. Bề ngoài cứng rắn, khó gần nhưng thực ra người tuổi Nhâm Thân lại cực kỳ nhiệt tình, sáng tạo và cao kiến. Đồng thời nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992 đóng góp nhiều ý tưởng độc đáo và có tài quản lý giỏi nên thích hợp với nghề nghiệp kinh doanh, bảo hiểm, tài chính.

Nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992 có đường công danh, sự nghiệp khá may mắn, gặt hái nhiều thành công khi còn trẻ. Người tuổi Nhâm Thân có đầu óc nhạy bén nên nắm bắt công việc và tâm ý của đối phương nhanh chóng. Đây là ưu điểm vượt trội của những người có nạp âm Kiếm Phong Kim. Nhưng họ vẫn gặp nhiều khó khăn, thử thách và vượt qua chúng để gây dựng sự nghiệp bằng chính năng lực của bản thân.

Tử vi Nhâm Thân 1992 có nạp âm Kiếm Phong Kim
Tử vi Nhâm Thân 1992 có nạp âm Kiếm Phong Kim

II. Công danh – sự nghiệp tử vi Nhâm Thân 1992

Nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992 có tinh thần tự lập từ nhỏ. Họ có nhiều ước mơ, hoài bão nên rất nỗ lực để đạt được nhiều thành công hơn mong đợi. Tuổi Nhâm Thân 1992 không xem trọng vật chất, tiền bạc nhưng trong tiềm thức họ mạnh mẽ phấn đấu, cống hiến khi lập nghiệp và theo đuổi ước mơ.

Từ những năm 30 tuổi trở đi, tuổi Nhâm Thân 1992 sự nghiệp có nhiều khởi sắc và cơ hội tăng trưởng công danh. Thế nhưng nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992 ngay thẳng, tốt tính và hay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy họ được trời phú cho sức khỏe dồi dào và tài lộc phong phú tạo điều kiện cho họ làm lành tránh dữ.

III. Tình duyên – Hôn nhân tử vi Nhâm Thân 1992

Nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992 được cho là dạng người chung thủy, trước sau như một. Tuy nhiên sự đối xử của đối phương mới thực sự đem lại hạnh phúc gia đình.

  • Tháng 5, 6, 9 âm lịch thì cung tình duyên đa đoan và nhiều trắc trở. Nam mạng tuổi Nhâm Thân kết hôn trễ và sau vài mối tình mới tìm được người bạn đời.
  • Tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 âm lịch thì nam mạng tuổi Nhâm Thân khó tìm thấy người bạn đời hòa hợp. Năm 30 tuổi tuổi Nhâm Thân mới tìm được bến đỗ hạnh phúc.
  • Tháng 3, 4, 8 âm lịch thì cung tình duyên thuận lợi nên nam mạng tuổi Nhâm Thân gặp được người vợ hiện tại rất thủy chung và gắn bó bền vững.

Nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992 khó rung động nên họ rất chung thủy, gắn bó và yêu thương một người một đời. Tuy tuổi Nhâm Thân có thành công về sự nghiệp nhưng tình duyên nên chú ý đến tuổi hợp hôn như sau :

  • Tuổi Canh Thân, Canh Thìn, Mậu Dần tạo cung tình duyên viên mãn. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, cả đời đều hưởng giàu sang, tài lộc dồi dào.
  • Tuổi Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi là sự kết hợp đem lại cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, kinh tế trung bình và phải gánh chịu nhiều khó khăn hơn.
  • Tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu thì quan hệ vợ chồng mâu thuẫn, không được tâm đầu ý hợp. Sự nghiệp của tuổi Nhâm Thân 1992 gặp nhiều khó khăn nên cả hai vợ chồng cần nỗ lực và nhường nhịn nhau.

>> XEM THÊM: 4 dấu hiệu nhận biết tình duyên lận đận và cách hóa giải

IV. Gia đạo tử vi Nhâm Thân 1992

Xem Thêm : Nằm thấy chảy máu mũi đánh con gì? – Mơ chảy máu mũi là điềm gì?

Gia đạo của nam mạng tuổi Nhâm Thân không hòa thuận, kém phần hòa hợp, có khi xảy ra mâu thuẫn giữa các thành viên trong nhà. Tuổi Nhâm Thân gắn kết tình cảm mọi người bằng sự khéo léo, năng động, nhiệt tình. Đường công danh, sự nghiệp của tuổi Nhâm Thân 1992 gặp nhiều may mắn, thuận lợi dù còn trẻ đã gặt hái nhiều thành công.

Người tuổi Nhâm Thân 1992 nên kết hợp làm ăn với những người tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất để được giúp đỡ khi khó khăn. Tính cách cương quyết, bộc trực của người tuổi Nhâm Thân tạo nhiều mối quan hệ làm ăn thuận lợi và bạn bè trung thành. Tuổi Nhâm Thân có đôi chút khó khăn về đường con cái, họ thường có con chậm trễ sau vài năm kết hôn. Hoặc có người hiếm muộn và ít con cái.

Tử vi Nhâm Thân 1992 thành công về sự nghiệp sớm
Tử vi Nhâm Thân 1992 thành công về sự nghiệp sớm

V. Diễn biến từng năm cuộc đời tử vi Nhâm Thân 1992

Năm 25 tuổi đến năm 29 tuổi: Những năm đầu lập nghiệp, bạn gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhưng sau khi vượt qua những thử thách này sẽ giúp tuổi Nhâm Thân thành công và gặt hái nhiều thành tựu cho tương lai. Tuy nhiên, bạn nên dành thời gian chờ người bạn đời và gia đình.

Nội dung liên quan: Người Tuổi Tý Và Thân Có Hợp Nhau Trong Làm ăn, Tình Duyên Không?

Năm 30 tuổi đến năm 35 tuổi: tử vi Nhâm Thân 1992 đạt những thành công vẻ vàng nên thu nhập tăng cao, tài lộc vẹn toàn. Gia đạo hòa thuận, vợ chồng yêu thương, con cái đầy đủ. Nhưng bạn gặp vận hạn năm 33 tuổi gây thương tật.

Năm 36 tuổi đến năm 42 tuổi: năm 36 đến 38 tuổi, công việc của bạn gặp trục trặc nhưng thời gian không kéo dài và được quý nhân phù trợ. Giai đoạn sau này đến 42 tuổi sự nghiệp hồi phục và cả hai vợ chồng càng gắn bó, chung thủy.

Năm 42 tuổi đến năm 48 tuổi: Sự nghiệp của tử vi Nhâm Thân 1992 khá bền vững, tài lộc thịnh vượng, xây dựng nhà cửa. Tuổi Nhâm Thân 1992 không nên đầu tư vào những lĩnh vực không hiểu biết sẽ bị lừa gạt, hao tài tốn của.

Năm 49 tuổi đến năm 55 tuổi: Đến năm 49 và 53 tuổi thì tuổi Nhâm Thân gặp hạn về sức khỏe và sự nghiệp. Bạn nên chú ý nhiều đến sức khỏe về tim mạch, xương khớp. Sự nghiệp an ổn và gia đạo bình yên. Con cái trưởng thành, học hành tấn tới.

Năm 56 tuổi về già : tuổi Nhâm Thân an hưởng tuổi già thanh thản, tiền bạc dồi dào và con cháu đoàn viên, quây quần để giúp đỡ. Bạn thường xuyên ra vào bệnh viện vì sức khỏe giảm sút.

VI. Vật phẩm may mắn cho tử vi Nhâm Thân 1992 – Nam mạng

Sử dụng vật phẩm phong thủy để gia tăng sinh khí, thành công cho cuộc sống của tử vi Nhâm Thân 1992. Họ được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh che chở, soi đường chỉ lối.

5.1. Vòng tay gỗ trầm hương Phúc Lộc Thọ

Vòng tay trầm hương là sự lựa chọn hoàn hảo cho nạp âm Kiếm Phong Kim cải vận, mở cung tài lộc và mang tới sự may mắn cho gia chủ. Thiết kế vòng tay từ 17 đến 21 hạt được chọn dựa trên quy tắc “sinh, lão, bệnh, tử” của vòng luân hồi. Trầm hương từ Lào còn mang đến cho con người sức khỏe, sống lâu và không bệnh tật.

Xem thêm các mẫu vòng đeo tay trầm hương bán chạy nhất – GIÁ ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG THẤY

Vòng Tay Trầm Hương Phúc Lộc Thọ dành cho nam giới
Vòng Tay Trầm Hương Phúc Lộc Thọ dành cho nam giới

5.2. Vòng tay trụ trúc đơn Philippines

Trầm hương chìm có xuất xứ từ Philippines kết từ 9 trụ 9 hạt mang cực dương và chứa đựng rất nhiều ý nghĩa phát tài phát lộc. Thiết kế vòng tay trầm hương đơn giản nên thích hợp với tử vi Nhâm Thân 1992 đeo làm trang sức thể hiện sự kiên cường, cứng cỏi pha lẫn chút huyền bí.

Vòng tay Trụ trúc Đơn Lào hợp mệnh Kim
Vòng tay Trụ trúc Đơn Lào hợp mệnh Kim

Lời kết :

Tử vi Nhâm Thân 1992 được Thiên Mộc Hương luận giải chi tiết về cung gia đạo, tình duyên và sự nghiệp rất cẩn thận. Chúng tôi hy vọng đem lại nhiều thông tin hữu ích về vận mệnh của người tuổi Nhâm Thân. Để họ ứng dụng chúng vào đời sống hiện tại và tương lai được hạnh phúc tròn đầy.

Đang hot: Chủ Nhật đánh con gì đánh đề số mấy? Chủ Nhật đánh lô gì

Nguồn: https://meoreview.com
Danh mục: Phong Thủy

Recommended For You

About the Author: Meoreview