Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam nữ mạng 1968 [CHÍNH XÁC 99%]

Tử vi tuổi mậu thân 6 tháng cuối năm

“ Xem tử vi Mậu Thân 2022 dự đoán năm Nhâm Dần là một năm với nhiều điều không thuận đối với tuổi Mậu Thân nam mạng, nữ mạng. Gia đạo bất hòa, hay xảy ra nhiều mâu thuẫn, việc kinh doanh gặp nhiều sóng gió, đầu tư làm ăn hay bị thua lỗ, khó khăn cản trở, tài lộc kém, tiền bạc lại hao tán nhiều.”

shopee 2
Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam nữ mạng 1968 [CHÍNH XÁC 99%] 7

Xem bói tử vi tuổi Thân 1968 năm 2022 năm Nhâm Dần sẽ có một vài sự thay đổi không được tốt trong cuộc sống. Vậy cụ thể những thay đổi trong năm Nhâm Dần 2022 là gì? Chủ về khó khăn, sóng gió trên phương diện nào? Làm sao để giảm trừ vận hạn, kích cầu may mắn hay không? Tất cả sẽ được chúng tôi luận giải chi tiết qua tử vi Mậu Thân 1968 năm 2022 nam nữ mạng dưới đây:

Bạn Đang Xem: Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam nữ mạng 1968 [CHÍNH XÁC 99%]

Bạn đang xem: Tử vi tuổi mậu thân 6 tháng cuối năm

Ngày sinh: 30-1-1968 đến 16-2-1969

Mậu Thân năm nay 55 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Ðại Trạch Thổ (đất nền nhà)

Cung phi: Khôn ( Hành Thổ)

Tướng tinh – Con nhà Huỳnh Ðế – Quan lộc

Tướng xương – Xương con khỉ, tướng tinh con lạc đà

tu-vi-tuoi-mau-than-nam-2022-nam-nu-mang

I. Tổng quan về tử vi Mậu Thân 2022

1. Xem bói tuổi Mậu Thân năm 2022

Tuổi Mậu Thân là người rất thông minh, nhanh nhẹn, sớm phát triển, tuổi nhỏ đã có nhiều điểm đặc biệt so với trẻ cùng trang lứa. Tính tình nôn nóng, thích hoạt động cả đầu óc lẫn tay chân. Tuổi Mậu Thân là người ham học hỏi, biết nhiều nghề, hoàn cảnh nào cũng có thể hòa nhập, vươn lên xây dựng sự nghiệp. Xem tuổi Mậu Thân năm 2022 cho hay đời sống dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài, nhiều hoài bão, đam mê nhưng cũng mau chán. Mậu Thân nếu chuyên tâm làm ăn, cũng giàu có hơn người, cuộc sống êm ấm. Đặc biệt nếu thuận sanh vào ban đêm của mùa Hạ và các tháng 3,9,12 Âm lịch, tình duyên nhiều phần tốt đẹp, cuộc sống thanh nhàn, phú túc. Nghịch sanh duyên nợ đa đoan, sự nghiệp bấp bênh, không thuận.

2. Khái quát tử vi Mậu Thân 2022

2.1. Tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2022

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương năm 2022 thì cho thấy đây là một năm không được tốt gặp nhiều bất lợi trong công việc làm ăn cũng như về cuộc sống gia đình và tình cảm không được tốt, tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều, ngoài ra trong năm nay không nên có sự đầu tư tiền bạc vào làm ăn chủ yêu về bất lợi.

2.2. Tử vi tuổi Mậu Thân nữ năm 2022

Đối với tuổi Mậu Thân quý bà năm Nhâm Dần là một năm gặp nhiều bất lợi trong gia đình, công việc làm ăn không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, ra ngoài thì không được tốt. Ngoài ra tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng 2022 cho biết còn hay bị đau ốm và gặp chuyện buồn phiền đưa tới, quý bà phải chú ý nhiều hơn về sức khỏe đặc biệt là bệnh liên quan tới xương khớp và huyết áp

II. Bói tử vi Mậu Thân 2022 về tài lộc

1. Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng 2022 về tài lộc

Không được vận may tài lộc như năm 2021, trong năm 2022 này phương diện tài chính tiền bạc của quý ông không mấy hanh thông, tiền bạc gặp nhiều khó khăn đôi khi còn gặp họa về tài chính, chỉ đủ chi trả cho các hoạt động sinh hoạt cho cuộc sống gia đình. Xem bói tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng cho biết nếu xuất tiền bạc để đầu tư làm ăn thì cần phải thận trọng, có kế hoạch kỹ lưỡng nếu không có thể thua lỗ, không thu hồi vốn lại được.

2. Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2022 về tài lộc

Không được vận may tài lộc như năm 2021, trong năm 2022 này phương diện tài chính tiền bạc của quý bà không được tốt như mọi năm. Theo tử vi Mậu Thân 2022 thì tiền tài khó kiếm, chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống. Nếu xuất tiền bạc để đầu tư làm ăn thì cần phải thận trọng, có kế hoạch kỹ lưỡng nếu không có thể thua lỗ, không thu hồi vốn lại được.

III. Tử vi tuổi Thân 1968 năm 2022 về sức khỏe

1. Tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2022 về sức khỏe

Xem bói tử vi 2022 các quý ông tuổi Mậu Thân sức khỏe có phần không tốt. Quý ông cần chú ý hơn về các bệnh tuổi già, các bệnh liên quan đến huyết áp. Xem bói tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng nếu như có bị đau ốm thì cũng lâu khỏi bệnh. Tử vi nam Mậu Thân năm 2022 khuyên các quý ông nên đi thăm khám sức khỏe định kỳ để có những chẩn đoán, phương hướng chăm sóc sức khỏe phù hợp.

2. Tử vi Mậu Thân 2022 nữ mạng về sức khỏe

Phương diện sức khỏe của tuổi Mậu Thân nữ mạng cũng không được tốt trong năm 2022, có 2 bệnh mà quý bà cần đặc biệt quan tâm chú ý chính là bệnh về huyết áp và xương khớp hay bị nhức mỏi, có thể gây ảnh hưởng không tốt đến các hoạt động sinh hoạt thường ngày.

IV. Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 về công việc làm ăn

1. Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm 2022 về công việc

Công việc làm ăn của quý ông Mậu Thân trong năm Nhâm Dầm có chiều hướng phát triển không được tốt. Tử vi Mậu Thân 2022 nam mạng chủ về khó khăn bất lợi, càng không nên xuất tiền đầu tư hay mở rộng công việc bởi dễ gặp thất bại, kinh doanh bị lỗ, tiền bạc hao tán nhiều. Trong năm nay việc ngoại giao của quý ông không được tốt gặp nhiều bất lợi xuất hành đi xa thì gặp chuyện buồn phiền

2. Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng 2022 về công việc

Tử vi tuổi Mậu Thân nữ năm 2022 dự đoán về phương diện công việc của quý bà tuổi 1968 không có mấy khởi sắc, trong năm có ít cơ hội tốt để đột phá hay mở rộng quy mô. Chính vì vậy, không nên thay đổi việc kinh doanh trong năm 2022 này. Trong năm nay việc xuất hành đi xa quý bà không được tốt dễ bị đau ốm và thị phi đưa tới, việc ngoại giao làm ăn thì bình thường.

V. Luận tử vi Mậu Thân 2022 về tình cảm

1. Vận mệnh tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng về tình cảm

Tình cảm gia đạo quý ông Mậu Thân được dự đoán là không tốt. Xem tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2022 xét thấy trong gia đình thiếu hòa khí trong nhà dễ xảy ra bất hòa và có chuyện buồn đưa tới trong gia đình. Vợ chồng lục đục xảy ra cãi vã, con cái không được vui vẻ, hòa thuận, dễ xảy ra bất đồng ý kiến mà lời qua tiếng lại, đánh mất đi hòa khí trong gia đạo.

2. Xem tử vi tuổi Mậu Thân nữ năm 2022 về tình cảm

Gia đinh quý bà tuổi Mậu Thân năm 2022 tình cảm gia đình thì bình thường tuy nhiên chú ý trong nhà có người già đau ốm bệnh tật lâu khỏi. Trong gia đạo cũng không gặp tai ương hay biến cố gì lớn.

Kết luận tử vi Mậu Thân 2022: Nhìn chung theo tử vi năm Nhâm Dần của quý ông, quý bà tuổi Thân 1986 mọi mặt đều không mấy được thuận lợi. Gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Vây nên tuổi Mậu Thân năm 2022 làm việc gì cũng nên suy tính trước sau thật kỹ lưỡng để tránh những hậu quả xấu.

VI. Dự đoán vận mệnh tuổi Mậu Thân 1968 theo năm sinh

1. Xem tử vi 2022 Mậu Thân theo thiên can địa chi

– Thiên Can: Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Theo tử vi tuổi Thân 1968 năm 2022 thì đây là một năm chủ về mọi việc đều gặp bất lợi, điều đặc biệt là những khó khăn này lại do chính những quyết định do bản thân Mậu Thân gây ra, chính vì thế trong năm tuổi Thân 1968 nên tránh đầu tư thêm tiền vốn vào các dự án kinh doanh.

– Địa Chi: Địa chi tuổi Thân gặp năm Dần là Lục Xung – Xấu: Xem tử vi Mậu Thân 2022 thì năm Nhâm Dần phải di chuyển đi lại khá nhiều, có thể là ngoại giao làm ăn hay đi du lịch tuy nhiên cần chú ý sức khỏe dễ bị đau ốm, bệnh tật lâu khỏi. Về phương diện tài chính thì không tốt, chi tiêu nhiều, tiền tài khó giữ.

2. Bói tử vi 1968 năm 2022 theo ngũ hành bản mệnh

Mạng Thổ gặp năm Kim là Sinh xuất – Xấu: Chủ về một năm tài lộc không tốt, không có của để dành, tiền tài chi tiêu nhiều, bị hao tài tốn của, không có của để dành. Đặc biệt Mậu Thân cần chú ý sức khỏe không được tốt, yếu kém.

3. Tử vi Mậu Thân 2022 theo ngũ hành cung phi

– Tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2022: Cung Phi tuổi Khôn (Thổ ) gặp năm Nhâm Dần 2022 Khôn (Thổ ) là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi về công việc làm ăn và trong năm nay có quý nhân giúp đỡ trong công việc, kinh doanh

– Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2022: Cung Phi tuổi Khảm (Thủy) gặp năm Nhâm Dần 2022 Khôn (Thổ ) là Tương khắc: Xấu: Chủ về sức khỏe không được tốt, ốm đau bệnh tật, công việc khó khăn, làm ăn không thuận lợi, đầu tư kinh doanh thua lỗ, gia đạo thì bất hòa anh em lục đục khó nuôi gia súc

4. Tử vi tuổi Thân 1968 năm 2022 theo Tứ trụ

– Tử vi Mậu Thân 2022 nam mạng: Thiên Hư – Địa Tam Tai: Chủ về công việc làm ăn khó khăn, dễ gặp thua lỗ, mưu sự bất thành. Không chỉ thế hòa khí trong gia đình không được tốt, gia đạo xảy ra mâu thuẫn, bất hòa, sức khỏe suy giảm, có nhiều điều phải lo nghĩ bất an.

– Tử vi tuổi Mậu Thân nữ năm 2022: Thiên Hao, Địa Tam Tai: Chủ về mọi sự bất lợi, việc kinh doanh có nhiều trở ngại, dễ bị thua lỗ, khó đạt được hiệu quả như ý muốn. Tình cảm gia đạo hay xảy ra xích mích, thiếu hòa khí, lại có chuyện buồn từ gia đình anh em hay bạn bè đưa tới. Đồng thời chú ý sức khỏe không được tốt, có phần kém đi nhiều.

VII. Vận hạn tuổi Mậu Thân năm 2022 theo sao hạn chiếu mệnh

1. Vận hạn tử vi Mậu Thân 2022 nam nữ mạng

1.1 Hạn tuổi tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022

– Hạn Dính Kim Lâu nếu làm nhà thường dính tới tình cảm vợ chồng không được hòa thuận và gia đình dễ xảy ra tranh cãi, bất hòa. Đặc biệt tình cảm vợ chồng rạn nứt, dẫn đến ly tán. Đồng thời công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, khó khăn, nếu liên quan tới làm nhà xây dựng thì dễ xảy ra tai nạn, còn mua xe cộ thì dễ tiền mất tật mang, gây ra tai nạn.

– Theo tử vi 2022 Mậu Thân nếu dính hạn Tam Tai thường chủ về vợ chồng bất hòa, hay cãi vã không hòa hợp công việc bị ảnh hưởng gặp nhiều sóng gió, nếu đầu tư làm ăn dễ thua lỗ, còn nếu làm nhà dính hạn tam tai thì công danh sự nghiệp khó phát triển.

1.2 Vận niên tử vi tuổi Mậu Thân 2022

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

Xem bói tử vi Mậu Thân 2022 thì vận niên cẩu cuồng Phong chủ về bất lợi trong quan hệ bạn bè, không nên chia bè chia phái hay lập phe nhóm, đua đòi vui chơi…dễ gặp điều trái ý, sinh nóng giận, xử sự thiếu khôn ngoan, gây hậu quả bất lợi.

2. Xem sao hạn trong tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2022

Sao hạn

Giải nghĩa

Xem thêm: Vợ chồng mệnh Mộc và Thổ có hợp nhau không? Cách hóa giải xu

Xem Thêm : Sinh năm 2016 là mệnh gì? Lời khuyên phong thủy cho người sinh năm 2016

Sao chiếu mệnh: La Hầu: Xấu

La Hầu là một hung tinh của nam giới thường đem lại điều dữ, không may, liên quan, đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bệnh tật về tai mắt, hao tài. Hơn nữa tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng 2022 còn cho biết sẽ gặp nhiều chuyện phiền muộn, sầu bi, Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Vì sao này thuộc Kim nên những người thuộc mệnh Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mạng khác

Hạn theo năm 2022: Tam Kheo (Tiểu hạn)

Tử vi Mậu Thân 2022 nam mạng gặp hạn Tam kheo thì nên đề phòng chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và đặc biệt dễ mắc các bệnh về mắt như chứng mỏi mắt, mắt bị mờ.

Cung mệnh: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Mộ

Đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt, hay ốm đạu bệnh tật, có bệnh thì thương liên quan tới phần tâm linh.

Cung tam hợp: LN Văn Tinh, Thái Tuế, Tiểu Hao, Triệt, Tràng Sinh

Công việc làm ăn tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2022 có sự thay đổi cũng như mở mang thêm công việc về phần tài chính thì tiền bạc lúc đầu gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên về sau thì thuận lợi, tiền tài hanh thông và có lộc đưa tới

Cung nhị hợp: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân

Xem tử vi Mậu Thân 2022 nam mạng thì đây là bộ sao chủ về không nên đầu tư làm ăn cùng bạn bè và người thân gặp nhiều bất lợi, ngoài ra trong năm nay có tin vui đưa tới, về thêm người trong gia đình hoặc có hỷ sự

Cung xung chiếu: Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc

Đây là bộ sao chủ về ra ngoài gặp nhiều bất lợi về sức khỏe và công việc là ăn thường không được tốt và có chuyện buồn đưa tới

3. Vận hạn tuổi Mậu Thân năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

Sao hạn tử vi Mậu Thân 2022 nữ mạng

Giải nghĩa

Sao chiếu mệnh: Kế Đô (Thổ Tinh)

Xem tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2022 thì đây là sao xấu hung tinh của nữ giới, thường đem lại tai nạn, hao tài tốn của, ốm đau, gặp nhiều thị phi, đau khổ, buồn rầu. Tháng 3 và tháng 9 âm lịch là hai tháng xấu nhất đối với tuổi 1986 nữ mạng. Đàn bà khi gặp sao này chiếu mạng mà có thai thì lại hên may lạ thường, cái hên nó còn ảnh hưởng đến cả người chồng nữa. Nếu không có thai nghén thì người đàn bà sẽ bị lao đao lận đận, làm ăn gặp nhiều trở ngại.

Hạn theo năm 2022: Thiên Tinh (Xấu)

Luận tử vi tuổi Thân 1968 nữ mạng năm 2022 nếu gặp hạn Thiên tinh thì nên đề phòng chứng ngộ độc, đi ra ngoài thì cẩn thận gặp chuyện tay ba vạ gió, ra ngoài cẩn thận lời ăn tiếng nói. Nữ giới có thai thì nên cẩn thận bị té ngã, đau ốm mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi

Cung mệnh: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng

Xem bói tử vi Mậu Thân 2022 nữ mạng thì đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt có bệnh thì thương liên quan tới phần tâm linh

Cung tam hợp: Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh, Tấu Thư, Thiên Phúc

Công việc làm ăn năm nay có sự mở mang thêm công việc, cũng có thể có sự thay đổi về nơi làm việc. Về phần tài chính thì tiền bạc lúc đầu gặp nhiều khó khăn, túng thiếu, tuy nhiên về sau thì tiền tài có phần thuận lợi, hanh thông và có lộc đưa tới

Cung nhị hợp: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân

Xem bói tuổi Mậu Thân 2022 nữ mạng thì đây là bộ sao chủ về không nên đầu tư làm ăn cùng bạn bè và người thân chủ về gặp nhiều khó khăn, bất lợi, ngoài ra trong năm nay có tin vui về hỷ sự, hoặc có thêm thành viên trong gia đình

Cung xung chiếu: Đường Phù, Hỷ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc

Đây là bộ sao chủ về ra ngoài gặp nhiều bất lợi về sức khỏe và công việc là ăn thường không được tốt và có chuyện buồn đưa tớ

VIII. Xem tử vi Mậu Thân 2022 nam nữ mạng theo tháng

Tháng

Tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2022

Tháng 1

Tháng này vui xuân cùng gia đình tuy nhiên sức khỏe quý ông không tốt

Đầu năm chú ý liên quan tới giấy tờ pháp lý vào cửa quan

Tháng 2

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng 2022 về công việc quý ông làm ăn có sử mở mang và có tin vui đưa tới

Có tin vui đưa tới trong công việc quý bà Mậu Thân, làm ăn cũng như trong gia đình

Tháng 3

Xem Thêm : Ba cha con cùng mang khuôn mặt quỷ | Báo Giáo dục và Thời đại Online

Tử vi năm 2022 cho thấy tháng 3 này quý ông về tiền bạc có sự tiêu pha và đi lại di chuyển nhiều

Tham khảo: Khởi tạo Database trong SQL Server | How Kteam

Luận tử vi Mậu Thân 2022 nữ mạng thì tháng này quý bà đi xa nên chú ý xe cộ cẩn thận tiêu hóa không tốt

Tháng 4

Xem bói tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2022 về công việc làm ăn Mậu Thân nam mạng không tốt có người phá hoại trong công việc

Tháng này, quý bà tuổi Thân 1968 công việc trong gia đình tuy tốt nhưng chú ý có người phá hoại

Tháng 5

Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên quý ông chú ý huyết áp

Mọi việc không được như ý quý bà chú ý bệnh liên quan tới máu huyết

Tháng 6

Công việc làm ăn quý ông và đi lại gặp nhiều bất lợi khó khăn

Tháng 6 này, tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2022 dự đoán quý bà Mậu Thân có tài lộc đưa tới tuy nhiên không được nhiều đau ốm gặp thầy thuốc

Tháng 7

Xem bói tử vi Mậu Thân 2022 nam mạng dự báo quý ông cần lưu ý trong gia đình thiếu hòa khí, hay xảy ra cãi vã, mâu thuẫn trong gia đình

Tháng này quý bà không nên mở mang công việc và không nên xuất hành đi xa sẽ không gặp thuận lợi

Tháng 8

Tháng 8 này quý ông có sự mở mang hay có sự thay đổi trong công việc, tiền bạc hao tán

Tử vi tuổi Thân 1968 nữ mạng năm 2022 cho hay tháng này có tin vui đưa tới trong nhà như thêm con thêm cháu

Tháng 9

Tháng 9 quý ông làm ăn không được thuận lợi gặp khó khăn thì được quý nhân giúp đỡ

Tiền bạc quý bà tháng này chi tiêu nhiều vào trong cuộc sống và công việc có sự mở mang

Tháng 10

Vận hạn tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng chú ý sức khỏe không được tốt và trong nhà có chuyện buồn phiền đưa tới

Bói tử vi Mậu Thân 2022 nữ mạng tháng này quý bà gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên gặp hung hóa cát

Tháng 11

Tháng này Mậu Thân nam mạng được âm phù dương trợ gặp hung hóa cát

Chú ý sức khỏe quý bà những tháng cuối năm không được tốt hay trong họ hàng có tang sự

Tháng 12

Tháng cuối năm quý ông có nhiều tin vui đưa tới và mọi việc hanh thông

Mọi việc trong tháng 12 của quý bà đều hanh thông có tài lộc đưa tới trong tháng này

Kết luận tử vi Mậu Thân 2022 theo 12 tháng: Theo những luận giải chi tiết tử vi 12 tháng ở trên có thể thấy tuổi Mậu Thân cần chú ý hơn về sức khỏe của bản thân và công việc làm ăn có chiều hướng đi xuống. Qua đó, quý ông, quý bà tuổi 1968 cần lưu ý các mốc thời gian cần lưu ý sau:

  • Đối với quý ông Mậu Thân 1968: thì các tháng tốt nhất trong năm 2022 là 2 tháng 11 âm lịch thích hợp làm chuyện đai sự, như đầu tư, xuất tiền làm ăn,.. Đặc biệt cần chú ý tránh các tháng xấu và các tháng không được tốt là các tháng 4 tháng 10 âm lịch. Làm ăn dễ thua lỗ, trắng tay.

  • Đối với tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2022: các tháng tốt nhất trong năm 2022 là 6 tháng 12 âm lịch. Các tháng xấu và các tháng không được tốt là các tháng 3 tháng 11 âm lịch. Quý bà nên làm những việc trọng đại vào các tháng tốt và tránh các tháng xấu để tránh vận xấu xảy ra.

Tổng kết tử vi Mậu Thân 2022:

Năm 2022 là một năm có khá nhiều bất lợi và khó khăn trong cuộc sống đối với tuổi Mậu Thân sinh năm 1968. Theo tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 công việc không được như ý, gặp nhiều sóng gió, khó và bất lợi, tiền bạc không mấy được dư giả, đầu tư vào làm ăn thì thua lỗ, khó thu hồi được vốn. Ngoài ra trong năm nay quý ông, quý bà tuổi Mậu Thân chú ý đến gia đạo không được tốt, hay xảy ra nhiều mâu thuẫn mà thiếu đi hòa khí giữa mọi người trong gia đình. Để hóa giải bớt những vận hạn tuổi Mậu Thân năm 2022 xấu này có thể dâng sao giải hạn vào đầu năm mới hay đeo các đồ trang sức, đá quý đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm hoặc Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen đối với nam giới. Với nữ giới có thể đeo đồ trang sức, đá quý có màu trắng (thạch anh trắng, vòng bạc,…) tăng thêm may mắn.

Trong quá trình kinh doanh buôn bán quý ông nên hợp tác với những người tuổi Giáp Dần 1975 và Nhâm Tuất 1982 là tốt nhất. Ngoài ra, tử vi Mậu Thân 2022 gợi ý người tuổi này có thể sử dụng các màu hợp với bản mệnh như: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Đen, Trắng để kích cầu may mắn, tài lộc.

Kính chúc quý ông, quý bà Mậu Thân năm 2022: “Vạn sự như ý – Vận hạn phủi bay”

Nguồn: Tử vi tuổi mậu thân năm 2022 nam mạng và Tử vi tuổi mậu thân năm 2022 nữ mạng

Tham khảo: Giá búp bê tình dục cao cấp tại Việt Nam đang nhiễu loạn so với giá thế giới 2022

Nguồn: https://meoreview.com
Danh mục: Phong Thủy

Recommended For You

About the Author: Meoreview