Xem tử vi trọn đời của tuổi Mậu Tý 2008 – Nữ mạng – PDJ.vn

Tử vi tuổi mậu tý 2008 nữ mạng

2020-09-18 17:01:34

shopee 2
Xem tử vi trọn đời của tuổi Mậu Tý 2008 - Nữ mạng - PDJ.vn 5

Can chi: Mậu Tý

Bạn Đang Xem: Xem tử vi trọn đời của tuổi Mậu Tý 2008 – Nữ mạng – PDJ.vn

Bạn đang xem: Tử vi tuổi mậu tý 2008 nữ mạng

Mậu Tý 2008 – Nữ mạng

Sinh từ 07/02/2008 đến ngày 25/01/2009

Xương con chuột, tướng tinh con chó sói

Phật bà Quan Âm độ mạng

TỔNG QUAN TỬ VI NỮ MẠNG MẬU TÝ 2008

 • Cung Càn
 • Mệnh người tuổi Mậu Tý 2008: Thích lịch hỏa (Lửa sấm chớp)
 • Ngũ hành tương sinh với mệnh: Mộc và Thổ
 • Ngũ hành tương khắc với mệnh: Kim và Thủy
 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn.
 • Tứ Hành Xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.
 • Màu tương sinh của tuổi Mậu Tý: Các màu thuộc Thổ như màu đỏ, màu hồng, màu tím và những màu thuộc về mệnh Mộc như đen, xanh dương, xanh lá.
 • Màu tương khắc của tuổi Mậu Tý: Nếu sinh năm Mậu Tý nên tránh màu đen, màu xanh dương.
 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)
 • Ngày giờ xuất hành hợp nhất: Nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ để xuất phát.
 • Tuổi hợp làm ăn: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Quý Tỵ.

KHÁI QUÁT CUỘC ĐỜI TUỔI MẬU TÝ 2008 NỮ MẠNG

Theo tử vi trọn đời thì cuộc đời nữ mạng Mậu Tý phải trải qua nhiều gian truân, khó khăn trong những năm đầu đời. Tình duyên không như ý, yêu nhưng không có được, tâm tư ưu sầu trĩu nặng, và luôn luôn cảm thấy bất an trong lòng. Cõi lòng ít khi được an nhiên, tĩnh tâm, tuổi Mậu Tý từ khi còn nhỏ đã phải bước qua những sóng gió chông gai của cuộc sống. Trung vận cuộc sống bắt đầu khởi sắc và có nhiều vận may hơn tiền vận. Nữ mạng Mậu Tý ít khi gặp may mắn trong cuộc đời nhưng trung vận và hậu vận được quý nhân phù trợ, giúp đỡ trên con đường sự nghiệp. Những người có tài năng đến hậu vận mới phát đạt. Đường con cái thuận lợi, có nhiều điều tốt đẹp đến với con cái bạn, học hành giỏi giang, thi cử đỗ đạt.

Tuổi thọ trung bình của nữ mạng Mậu Tý là từ 55 đến 66 tuổi. Tùy thuộc vào phúc đức của từng người và việc hành thiện số tuổi có thể tăng giảm khác nhau.

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành​

TÌNH DUYÊN TUỔI MẬU TÝ 2008 NỮ MẠNG

Tình duyên của nữ mạng Mậu Tý 2008 không được suôn sẻ, có những thăng trầm trắc trở, tâm tư của bạn luôn luôn lo lắng, thường cuộc tình sâu đậm không đến được với nhau và mang lại nhiều đau khổ cho cuộc sống. Dù có tránh cũng không thể tránh, như chính số vận và cuộc đời của nữ mạng Mậu Tý.

Những nữ mệnh sinh vào tháng 3, tháng 6, tháng 8, tháng 10 Âm lịch sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên mới tìm được hạnh phúc của riêng mình.

Tham khảo: TOP 15 Kem Đánh Răng Cho Bé Theo Từng Độ Tuổi

Xem Thêm : Năm 2000 thuộc thế kỷ nào và thế kỷ 20 bắt đầu từ năm nào?

Những người sinh vào tháng 2, tháng 4, tháng 11 Âm lịch thì phải có hai lần thay đổi về tình duyên mới tìm thấy bến đỗ hạnh phúc.

Những người sinh tháng 1, tháng 5, tháng 12 Âm lịch thì cả cuộc đời được sống sung sướng và hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Gia đạo cũng có những nối sầu lo nhưng ít hơn tình duyên và không làm cuộc đời nữ mạng Mậu Tuất đau khổ hơn. Có nhiều chuyện xảy đến với nữ mạng Mậu Tý nhưng chuyện gì rồi cũng qua đi, khi bước vào trung vận và hậu vận thì cuộc sống gia đình trọn vẹn, hạnh phúc, đủ đầy.

Công danh của nữ mệnh tuổi này gặp nhiều khó khăn, không có nhiều cơ hội để phát triển. Bạn nên phát triển các công việc liên quan đến năng khiếu thì lâu dài sẽ được như mong muốn. Đa phần sự nghiệp nữ mệnh được dựa trên sự giúp đỡ của người khác và nếu may mắn thì năm 34 tuổi về sau sẽ suôn sẻ, sau này đường công danh vũng chắc hơn. Tài vận không dồi dào, chỉ đủ ăn tiêu chứ không giàu có.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI TUỔI MẬU TÝ 2008 NỮ MẠNG

Tuổi tác hợp mệnh trong làm ăn là vô cùng quan trọng. Nữ mạng Mậy Tý muốn hợp tác làm ăn kinh doanh hay làm bất cứ việc gì mà không sợ thất bại hay mất tiền bạc, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc thì nên hợp tác với các tuổi Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Tuổi tác hợp mệnh để xây dựng gia đình đối với người Mậu Tý nữ mạng cũng rất quan trọng, bạn lựa chọn được người hợp tuổi với mình thì có thể bù đắp chỗ thiếu hụt trong bản mệnh, giúp gai đình ăn lên làm ra, tài lộc phát triển mạnh mẽ, tình duyên hòa hợp. Nên kết hôn với những người hợp tuổi thì mới tạo được cuộc sống hiển vinh, sang giàu, đó là các tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Quý Tỵ, Đinh Hợi, Đinh Dậu, Ất Dậu. Nếu nữ mạng kết hôn với những người tuổi này thì sự nghiệp vợ chồng phát triển, tiền bạc dồi dào, gia đình sung túc, hiển quý. Nữ mạng Mậu Tý không những hợp với tuổi trên về tình cảm, gia đạo mà còn hợp đường tài lộc, công danh. Vì vậy những cặp đôi hợp tuổi trên kết hợp với nhau sẽ có lợi cho cả hai người, gặp được nhiều may mắn.

Nữ mạng kết hôn với những tuổi: Mậu Tý, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ, Bính Tuất thì tình cảm gia đình mặn nồng nhưng tiền bạc chỉ đủ dùng chứ không giàu sang được, công danh không phát triển.

Những tuổi nữ mạng Mậu Tý không nên kết hôn là những tuổi Canh Dần, Bính Thân, Giáp Thân. Nếu nữ mạng Mậu Tý kết hôn với các tuổi trên thì bạn có cuộc sống khó khăn, mọi sự túng thiếu, cuộc đời là một vòng luẩn quẩn của sự nghèo khổ, tình duyên không trọn vẹn, con đường tài lộc hạn hẹp.

Những năm tuổi không nên kết hôn, xung khắc lương duyên là tuổi 19, 24, 25, 31, 36, 37, 43 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi đại kỵ mà nữ mạng tuổi Mậu Tý cần né tránh đó là các tuổi Tân Mão, Quý Mão. Khi gặp những tuổi này bạn nên tránh xa vì có thể dẫn đến biệt ly, tuyệt mạng vì hai tuổi này là đại kỵ và chế khắc nữ mạng Mậu Tý. Công việc kinh doanh hợp tác thất bại, làm ăn thất bát, không nên có giao dịch tài chính với các tuổi trên. Tình duyên không thuận, nếu hai người vẫn nhất quyết đến với nhau thì không làm lễ thành hôn hay ra mắt nội tộc, không cúng gia tiên, vận hạn của gia đình con cái thì xem theo từng năm và cúng giải hạn cho tất cả các tuổi thì mới êm đẹp.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Nữ mạng Mậu Tý 2008 có những năm khó khăn nhất, dễ gặp cảnh ngang trái, khó khăn trong làm ăn, gia đạo bất an. Đó là các năm tuổi 23, 26, 30, 33 tuổi Âm Lịch. Nếu gặp những năm này bạn nên nói ít làm nhiều, nhẫn nhịn, vị tha, cố gắng kiên nhẫn khi có những chuyện không tốt lành.

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn - Tuổi Tý PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn – Tuổi Tý PDJ​

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI MẬU TÝ 2008 NỮ MẠNG – NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Nội dung liên quan: Xem sao hạn chiếu mệnh năm 2019 tuổi Kỷ Tỵ 1989

Xem Thêm : Sinh năm 2012 mệnh gì? Tuổi Nhâm Thìn Hợp tuổi nào & Màu gì?

Từ 19 tuổi đên 25 tuổi: năm 19 tuổi gia đình và tình cảm có nhiều chuyện phiền muộn, tài vận thường thường. Năm 20 tuổi có nhiều biến động về công danh, tránh xuất hành đi xa nhà và không hợp tác trong công việc trong tháng 6 và tháng 9. Năm 21 tuổi có lợi về đường gia đạo, công danh tài lộc đều tốt, cưới chồng vào năm này cũng rất hợp. Năm 22 tuổi tình cảm tốt đẹp, công danh có bước tiến rõ rệt nhưng kinh doanh dễ gặp thất lợi, tài lộc không bền. Năm 23 tuổi bạn nên không yên lặng, đề phòng tai nạn. Năm 24 tuổi mọi chuyện bình thường, tài lộc hanh thông. Năm 25 tuổi công danh, tài vận có bước tiến mới nhưng bạn cần chú ý nhiều hơn đến việc đi lại, đề phòng tai nạn xe cộ vào tháng 7.

Từ 26 tuổi đên 30 tuổi: Năm 26 tuổi sự nghiệp ổn định, tình duyên thuận lợi tốt đẹp, tài lộc dồi dào. Năm 27 tuổi, mọi chuyện bình thường, tự kinh doanh thì phát đạt. Năm 28 tuổi gia đình nhận được nhiều tin vui, cuộc sống sung túc, sinh con trai gia đình vượng phát. Năm 29 tuổi không thuận lợi, bạn gặp nhiều vận xui đến với mình, các tháng 6, 9, 12 Âm lịch không nên làm các việc quan trọng. Năm 30 tuổi sự nghiệp thành công, phát triển mạnh mẽ vào đầu năm nhưng từ tháng 7 về cuối năm lại phát triển bình thường.

Từ 31 tuổi đên 35 tuổi: Năm 31 tuổi có nhiều thay đổi trong cuộc sống, có nhiều bất ổn và túng thiếu. Năm 32 tuổi làm việc cần cẩn trọng, không nên làm những việc trọng đại, làm ăn nhỏ sẽ thu lợi nhuận. Tuổi 33 tránh xuất hành xa nhà hoặc có những giao dịch tài chính lớn sẽ gặp nhiều rủi ro. Tuổi 34 sự nghiệp triển vọng, tình cảm và tài vận đều được như ý muốn của mình. Tuổi 35 mọi chuyện tốt đẹp vào mùa đông, những mùa còn lại trong năm cần phải thận trọng trong mọi việc, mùa xuân bị xung khắc, mùa hạ và mùa thu hơi kỵ.

Từ 36 tuổi đên 40 tuổi: Tuổi 36 bắt đầu với nhiều chuyện không vui, nên cẩn thận các vấn đề về con cái và tiền bạc, mọi việc còn lại trong năm bình thường, không phát tài cũng không hao tiền tốn của. Năm 37, 38 tuổi mọi việc tốt đẹp, tình duyên êm ấm, có triển vọng phát lộc phát tài. Năm 39, 40 tuổi không tốt không xấu, mọi việc chỉ ở mức trung bình, tình duyên có chút không thuận lợi, gia đạo không an ổn, có mâu thuẫn thì mọi người nên ngồi lại giải quyết chứ không nên để sự việc căng thẳng hơn gây sứt mẻ tình cảm.

Từ 41 tuổi đến 45 tuổi: năm 41 tuổi đau ốm hoặc gia đình có người thân mắc bệnh nặng, bạn cần tránh xa sông nước, tài lộc và tình cảm đều thuận lợi. Năm 42 tuổi tháng 4 và tháng 8 âm lịch có tài lộc, tình cảm không ổn định, gia đạo bất ân, bạn cần bình tĩnh mới có thể vượt qua sóng gió. Năm 43 tuổi bạn không nên làm ăn lớn hay đi xa, nhất là những tháng 5, 7, 9 Âm lịch. Năm 44 tuổi tài vận biến động, làm ăn thất bát, hao tài tốn của. Năm 45 tuổi rất tốt, mọi việc như ý, làm ăn phát đạt.

Từ 46 tuổi đến 50 tuổi: Tuổi 46 đầu năm may mắn phát đạt, cuối năm không ổn định. Năm 47 tuổi bình thường, năm 48, 49 tuổi không thuận lợi suôn sẻ về công việc, tiền bạc nhưng tình cảm thuận lợi. Năm 50 tuổi đầu năm ổn định, cuối năm gặp đau ốm, bạn nên quan tâm đến gia đình, con cái nhiều hơn.

Từ 51 tuổi đến 55 tuổi: Mọi việc bình thường, việc làm ăn ổn định, không có nhiều bước phát triển mới. Mọi việc gia đình cần chú ý nhiều hơn, bản mệnh trong những năm này không vượng.

Từ 56 tuổi đến 60 tuổi: Tài chính có những lỗ hổng, bạn cần có kế hoạch chi tiêu phù hợp, tránh va chạm về tiền bạc. Bản mệnh có tài lộc vào năm 58, 59 tuổi.

Xem tử vi trọn đời của tuổi Mậu Tý 2008 – Nam mạng

Theo PDJ.vn

TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG – PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0837543986

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách

Tham khảo: Tuổi Hợi Khai Trương Ngày Nào Tốt ❤️️ Chọn Tuổi Mở Hàng | Đất Xuyên Việt Blog

Nguồn: https://meoreview.com
Danh mục: Phong Thủy

Recommended For You

About the Author: Meoreview