Rất Hay: Tuổi Quý Hợi hợp màu gì năm 2021 để gặp nhiều may mắn? – Nano Machine

Tuổi quý hợi năm 2021

mauhopquyhoi

shopee 2
Rất Hay: Tuổi Quý Hợi hợp màu gì năm 2021 để gặp nhiều may mắn? - Nano Machine 4

Nam nữ tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 hợp với màu gì năm 2021 theo tử vi & phong thủy ngũ hành để giúp bản mệnh lôi cuốn tài lộc, gặp nhiều hanh thông, suôn sẻ ?

Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn ý niệm cũng như tôn vinh về vai trò của 12 con giáp trong đời sống thường ngày. Việc tin và làm theo tử vi & phong thủy nhiều lúc lại chính là văn hóa truyền thống của nhiều người, nhiều vùng nhằm mục đích tránh đi những điều xui rủi, chớp lấy thời cơ hướng đến những điều suôn sẻ, tốt đẹp. Mỗi cung tuổi có những quan tâm khác nhau trong tử vi & phong thủy, cũng như cách chọn sắc tố, cách trang trí nhà cửa riêng không liên quan gì đến nhau . Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay sắc tố phục trang quần áo, túi xách, giày dép, trang sức đẹp có vai trò to lớn trong việc cân đối, tương hỗ và điều hòa yếu tố âm khí và dương khí – ngũ hành của bản mệnh từng người. Do đó, chớp lấy phương pháp sử dụng sắc tố sao cho tương thích với quan điểm của quy luật tử vi & phong thủy là việc bạn nên xem xét để chăm sóc mỗi ngày . Mỗi người khi sinh ra đều mang một bản mệnh riêng, ứng với đó là những sắc tố mệnh và khắc mệnh. Nhờ những sắc tố hợp mệnh mà tất cả chúng ta sẽ gặp nhiều hanh thông, suôn sẻ. Còn khi gặp phải những sắc tố khắc mệnh thì sẽ gặp nhiều tai ương, rủi ro đáng tiếc .

Bạn Đang Xem: Rất Hay: Tuổi Quý Hợi hợp màu gì năm 2021 để gặp nhiều may mắn? – Nano Machine

Bạn đang xem: Tuổi quý hợi năm 2021

Vì vậy, xem người tuổi Quý Hợi hợp màu gì năm 2021 để bản mệnh hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những màu sơn nhà, màu xe, màu trang sức đẹp, quần áo phục trang … hợp với tuổi của mình, từ đó giúp quý bạn gặp nhiều tài lộc và suôn sẻ . Bạn đang đọc : Tuổi Quý Hợi hợp màu gì năm 2021 để gặp nhiều như mong muốn ?

Để biết người tuổi Quý Hợi 1983 hợp màu gì năm 2021, bên cạnh màu bản mệnh thì tất cả chúng ta cần phối hợp xem xét thêm trong năm này quý bạn gặp phải sao gì chiếu mệnh, sao chiếu mệnh đó hợp màu gì, từ đó ta hoàn toàn có thể biết được bạn hợp với màu gì nhất trong năm Tân Sửu này .

1. Tuổi Quý Hợi mệnh gì?

Xem thêm: TOP 16 Loại Sữa Tăng Chiều Cao Cho Bé 10 Tuổi Tốt Nhất

Xem Thêm : Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mua xe màu gì hợp phong thủy?

Nam và nữ mạng sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi, tức tuổi con heo. Thường gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức Heo Trong Rừng. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn . Người sinh năm 1983 cầm tinh con Lợn Can chi ( tuổi theo lịch âm ) : Quý Hợi

Xương con heo, tướng tinh con gà Con nhà Hắc Đế – Phú quý . Mệnh người sinh năm 1983 : Đại Hải Thủy ( mệnh Thủy ) Tương sinh với mệnh : Mộc, Kim Tương khắc với mệnh : Thổ, Hỏa Cung mệnh nam : Cấn thuộc Tây tứ trạch Cung mệnh nữ : Đoài thuộc Tây tứ trạch Mời bạn tìm hiểu thêm : Sinh năm 1983 mệnh gì ? Những điều cần biết về người tuổi Quý Hợi

2. Tuổi Quý Hợi 1983 hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất?

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Thủy (Đại Hải Thủy) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Kim sinh Thủy; màu tương hợp thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển; màu chế ngự được thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Thủy khắc Hỏa.

Người tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Thủy ( Đại Hải Thủy ) kỵ với những màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu vì Thổ khắc Thủy ; không nên dùng màu xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc vì Thủy sinh Mộc dễ bị sinh xuất, giảm nguồn nguồn năng lượng đi .

3. Tuổi Quý Hợi hợp màu gì năm 2021?

Xem thêm: 450 Tên bắt đầu bằng chữ H cho bé gái và bé trai vừa hay vừa ấn tượng

Xem Thêm : Cách xem đường chỉ tay nữ biết công danh, sự nghiệp tương lai

a. Nam mạng tuổi Quý Hợi hợp màu gì năm 2021?

Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2021 nam mạng cho hay, trong năm này nam Quý Hợi gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh . Sao Thủy Diệu là một cát tinh thuộc hành Thủy, nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Kim, bình hòa với Thủy, khắc chế với Thổ, Hỏa, sinh xuất với Mộc. Do đó : Sao Thủy Diệu kỵ những màu thuộc hành Thổ là màu vàng đất, nâu …, thuộc hành Hỏa là màu đỏ, cam, tím … và hành Mộc là màu xanh lá cây . Sao Thủy Diệu hợp với những màu thuộc hành Kim là màu trắng, bạc, vàng ánh kim và màu thuộc hành Thủy là màu đen, xanh da trời . Theo tử vi & phong thủy ngũ hành, người tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Thủy ( Đại Hải Thủy ) hợp với những màu tương sinh thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Kim sinh Thủy ; màu tương hợp thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển ; màu tương khắc và chế ngự được thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Thủy khắc Hỏa . Tổng kết lại, sắc tố suôn sẻ nhất của người tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2021 chính là màu trắng, bạc, vàng ánh kim, đen, xanh nước biển … Trong năm 2021 này, bản mệnh nên dùng những màu này để lôi cuốn tài lộc, gặp nhiều hanh thông, suôn sẻ .

b. Nữ mạng tuổi Quý Hợi hợp màu gì năm 2021?

Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2021 nữ mạng cho hay, trong năm này nữ Quý Hợi gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh . Sao Mộc Đức là một phúc tinh thuộc hành Mộc, nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Thủy, bình hòa với Mộc, tương khắc và chế ngự với Kim, Thổ, sinh xuất với Hỏa. Do đó : Sao Mộc Đức kỵ những màu thuộc hành Kim là màu trắng, bạc, ánh kim và màu thuộc hành Hỏa là màu hồng, đỏ, tím . Sao Mộc Đức hợp với những màu thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển và màu thuộc hành Mộc màu là xanh lá cây . Theo tử vi & phong thủy ngũ hành, người tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Thủy ( Đại Hải Thủy ) hợp với những màu tương sinh thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Kim sinh Thủy ; màu tương hợp thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển ; màu khắc chế được thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Thủy khắc Hỏa .

Tổng kết lại, sắc tố suôn sẻ nhất của người tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2021 chính là màu đen, xanh nước biển … Trong năm 2021, bản mệnh nên dùng những màu này để lôi cuốn tài lộc, gặp nhiều hanh thông, như mong muốn . Theo tuvingaynay.com !

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn Danh mục: Phong Thủy

Đang hot: Người sinh năm 1994 tuổi con gì? Mệnh gì? Hợp với tuổi nào?

Nguồn: https://meoreview.com
Danh mục: Phong Thủy

Recommended For You

About the Author: Meoreview