Người tuổi Dậu và Tuất có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không? DatXuyenViet

Tuổi tuất có hợp với tuổi dậu không

tuoidautuat

shopee 2
Người tuổi Dậu và Tuất có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không? DatXuyenViet 11

Những người thuộc con giáp tuổi Dậu và tuổi Tuất có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh thương mại, kinh doanh hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân gia đình, kết hôn vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là yếu tố vô cùng quan trọng . Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác chiến lược, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho việc làm làm ăn, kinh doanh thương mại được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn vất vả, trắc trở. trái lại, nếu phối hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến việc làm gặp phải khó khăn vất vả, không thu được những tác dụng như mong muốn . Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp lâu nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân gia đình mới thuận hòa, nhà đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận tiện, làm ăn phát đạt. trái lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân gia đình dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn vất vả về tài lộc, việc làm, chuyện sinh con cháu …

Bạn Đang Xem: Người tuổi Dậu và Tuất có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không? DatXuyenViet

Người tuổi Dậu cụ thể gồm những tuổi:

Những người thuộc tuổi Dậu thường sinh vào những năm sau:

Bạn đang xem: Tuổi tuất có hợp với tuổi dậu không

 • Ất Dậu sinh vào các năm 1945, 2005, 2065.
 • Đinh Dậu sinh vào các năm 1957, 2017, 2077.
 • Kỷ Dậu sinh vào các năm 1909, 1969, 2029, 2089.
 • Tân Dậu sinh vào các năm 1921, 1981, 2041.
 • Quý Dậu sinh vào các năm 1933, 1993, 2053.

Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993, Ất Dậu 2005 và Đinh Dậu 2017. Cụ thể:

Người tuổi Kỷ Dậu 1969 thường gọi là Báo Hiệu Chi Kê, tức Gà gáy. Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là Đất cồn lớn . Người tuổi Tân Dậu 1981 thường gọi là Long Tàng Chi Kê, tức Gà Trong Lồng. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu . Người tuổi Quý Dậu 1993 thường gọi là Lâu Túc Kê, tức Gà Nhà Gác. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng . Người tuổi Ất Dậu 2005 thường gọi là Xướng Ngọ Chi Kê, tức Gà gáy trưa. Mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy – nghĩa là Nước trong suối .

Người tuổi Đinh Dậu 2017 thường gọi là Độc Lập Chi Kê, tức Gà tự lập. Mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – nghĩa là Lửa dưới chân núi .

Người tuổi Tuất cụ thể gồm những tuổi:

Người tuổi Tuất thường sinh vào các năm sau đây:

 • Sinh năm: 1946 (Bính Tuất)
 • Sinh năm: 1958 (Mậu Tuất)
 • Sinh năm: 1970 (Canh Tuất)
 • Sinh năm: 1982 (Nhâm Tuất)
 • Sinh năm: 1994 (Giáp Tuất)
 • Sinh năm: 2006 (Bính Tuất)
 • Sinh năm: 2018 (Mậu Tuất)
 • Sinh năm: 2030 (Canh Tuất)

Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982, Giáp Tuất 1994, Bính Tuất 2006 và Mậu Tuất 2018. Cụ thể:

Người tuổi Canh Tuất 1970 thường gọi là Tự Quan Chi Cẩu, tức Chó nhà chùa. Mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức đẹp . Người tuổi Nhâm Tuất 1982 thường gọi là Cố Gia Chi Khuyển, tức Chó Về nhà. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn . Người tuổi Giáp Tuất 1994 thường gọi là Thủ Thân Chi Cẩu, tức Chó giữ mình. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là Lửa trên núi .

Người tuổi Bính Tuất 2006 thường gọi là Tự Miên Chi Cẩu, tức Chó đang ngủ. Mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ – nghĩa là Đất nóc nhà.

Người tuổi Mậu Tuất 2018 thường gọi là Tiến Sơn Chi Cẩu, tức Chó vào núi. Mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – nghĩa là Gỗ đồng bằng

Tính cách của người tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu thường bản tính cứng rắn, kiên cường và có ý chí mạnh mẽ.

Họ cũng là những dễ nóng nảy và thường không đủ kiên trì cho một việc gì đó. Do bản tính thẳng thắn nên đôi khi họ sẽ không chú ý đến cảm giác của người khác và dễ gây nên tổn thương người khác.

Tuổi Gà thích đi xa nhà, đặc biệt đi với bạn bè của mình. Bên cạnh đó, tuổi Gà thường rất chú ý đến ngoại hình.

Tuy nhiên khi ở một mình thì tuổi Gà lại thích một cuộc sống đơn giản và thủ cựu.

Tuổi Gà cần đến giá trị của tình cảm và linh hồn cũng không kém diện mạo. Tất cả điều này mới làm cho cuộc sống tươi mới hơn.

tuoi dau 2

Tính cách của người tuổi Tuất

Như đã nói ở trên, nam nữ tuổi Tuất Tuất thường tốt bụng, thẳng thắng và biết nghĩ cho người khác.

Không những thế, người sinh năm Tuất còn là người biết bảo vệ kẻ yếu, luôn đứng về phía lẽ phải.

Trong giao tiếp người tuổi Tuất mang tính tình cương trình, thích nói thẳng, nói thật và luôn công bằng trong công việc lẫn cuộc sống thường ngày.

Cũng chính bởi những phẩm chất này mà người tuổi Tuất được đánh giá là cực kỳ phù hợp với vị trí người phán xử.

tu vi binh tuat nam mang e1536392962940 19480428

Người sinh năm Tuất có tính tập trung và cố gắng hết mình trong công việc. Họ có thể làm tốt ở hầu hết các cương vị từ người lãnh đạo cho đến nhân viên hay bà nội trợ gia đình.

Người sinh năm này luôn biết kiềm chế để giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa nhất.

Bên cạnh đó, người cầm tinh con chó thường rất coi trọng tình cảm và các giá trị truyền thống sống chân thành và hiếu thuận

Mức độ hợp nhau về tính cách

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Dậu và tuổi Tuất thường có một vài mâu thuẫn khi giao tiếp cùng nhau.

Xem Thêm : Biển số xe thành phố Hồ Chí Minh theo quận, huyện – Học lái xe ô tô 83 Group

Tuổi Dậu và tuổi Tuất có hợp nhau không

Nội dung liên quan: Nốt ruồi ở cằm Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu

Cả hai đều muốn điều khiển mọi thứ theo ý muốn mình, không chịu nhường nhau.

Đôi khi Tuất còn trở thành người độc đoán với những nguyên tắc có phần chặt chẽ của mình.

Mặc dù Dậu rất hiểu khá rõ về điều đó và cũng biết rằng Tuất làm như vậy là để giữ lấy vai trò trụ cột, nhưng với bản tính cứng nhắc này, sự bất đồng giữa cả hai vẫn không ngừng xảy ra.

Khi là người yêu của nhau, những điểm khác biệt giữa tuổi Dậu và Tuất vẫn luôn tồn tại.

Người tuổi Dậu là người coi trọng hình thức và luôn muốn ngôi nhà chung của họ phải thật sạch sẽ và gọn gàng.

Bên cạnh đó, Dậu cũng rất chú ý tới vẻ ngoài của người yêu. Bởi vậy, chuyện giục Tuất đi đánh giày hay chỉnh tề lại trang phục là điều không hiếm gặp.

.

Vậy, người tuổi Dậu và Tuất có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Theo tử vi 12 con giáp cho hay, cặp đôi con giáp tuổi Dậu và tuổi Tuất thường có xích míc khi tiếp xúc cũng nhau. Cả hai đều muốn điều khiển và tinh chỉnh mọi thứ theo ý mình, không bên nào chịu nhường bên nào. Thậm chí, đôi lúc con giáp tuổi Tuất còn trở thành người võ đoán với những nguyên tắc khá ngặt nghèo của mình . Mặc dù con giáp tuổi Dậu rất hiểu điều đó và cũng biết rằng, con giáp tuổi Tuất làm như vậy là để giữ vai trò trụ cột, nhưng với tính cách cứng ngắc này, sự sự không tương đồng giữa hai người vẫn không ngừng xảy ra . Khi là tình nhân của nhau, những điểm độc lạ giữa con giáp tuổi Dậu và tuổi Tuất vẫn sống sót. Người tuổi Dậu khá coi trọng vẻ đẹp hình thức và luôn muốn ngôi nhà chung của họ phải thật sạch, ngăn nắp . Bên cạnh đó, con giáp tuổi Dậu cũng rất quan tâm tới vẻ bên ngoài của tình nhân mình. Bởi vậy, chuyện giục con giáp tuổi Tuất đi đánh giày hay chỉnh tề lại phục trang là điều thường thấy . Người tuổi Tuất thì lại khác, con giáp này chẳng chú ý nhiều tới những điều tuổi Dậu chăm sóc. Tuy có nhiều độc lạ như vậy nhưng khi tình yêu đã thâm thúy, họ là những người bạn sát cánh rất trung thành với chủ và tận tụy. Họ sẽ cùng nhau vượt qua những khó khăn vất vả để tiến tới niềm hạnh phúc . Khi là đối tác chiến lược kinh doanh thương mại, cặp đôi con giáp tuổi Dậu và tuổi Tuất phối hợp hợp tác ăn ý hơn so với những nghành nghề dịch vụ khác. Cả hai con giáp này đều thao tác siêng năng và có kiến thức và kỹ năng kinh doanh thương mại. Con giáp tuổi Dậu cẩn trọng nên rất tương thích với việc làm tương quan đến kinh tế tài chính .

Con giáp tuổi Dậu ít khi tham gia vào những việc làm quá mạo hiểm. Con giáp tuổi Tuất lại bộc lộ là người đáng an toàn và đáng tin cậy, rất đáng để con giáp tuổi Dậu đặt niềm tin. Hơn thế, tài ngoại giao của con giáp tuổi Tuất sẽ giúp cho việc làm kinh doanh thương mại của hai người ngày càng tăng trưởng, vươn xa .

Trong tình duyên, hôn nhân, tuổi Dậu và tuổi Tuất có hợp nhau không?

Tuổi Tân Dậu và Nhâm Tuất có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng Tân Dậu và vợ Nhâm Tuất:

 • Mệnh chồng 1981: Âm Mộc
 • Mệnh vợ 1982: Dương Thủy

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Đây là mối quan hệ có lợi cho đôi bên, người này sẽ nương tựa vào người kia để cùng nhau phát triển.

Xét can chi chồng 1981 vợ 1982

 • Can chi chồng: Tân
 • Can chi vợ: Nhâm

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Bình hòa ở đây được hiểu là không xung mà cũng không phải hợp, không tốt mà cũng không hề xấu.

Cuộc sống của họ về cơ bản đều có sự hài hòa, tương trung trong tính cách lối sống cả lẫn hậu vận.

Xét thập nhị địa chi vợ Nhâm Tuất chồng Tân Dậu

 • Địa chi chồng 1981: Dậu
 • Địa chi vợ 1982: Tuất

Tổng điểm – 0/2 – Lục hại: Hai con giáp này đi với nhau sẽ gặp nhiều khó khăn và trắc trở trong cuộc sống. Đôi khi sẽ không được thuận lợi, hòa hợp như các con giáp khác.

Xét cung phi bát tự chồng 1981 vợ 1982

 • Cung phi chồng: Khảm
 • Cung phi vợ: Càn

Tổng điểm – 0/2 – Lục sát: Gia chủ thường có nạn về sông nước, gia đình không thuận hoà và có sát khí trong nhà. Đây sẽ là nguyên nhân kìm hãm sự phát triển trong đường công danh và gia đạo.

1906 1 1927

Tuổi Quý Dậu và Giáp Tuất có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1993 vợ 1994

 • Mệnh chồng 1993: Âm Kim
 • Mệnh vợ 1994: Dương Hỏa

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Khi gặp nhau, hai mệnh sẽ làm suy yếu và cản trở sự phát triển của đôi bên.

Xét can chi chồng 1993 vợ 1994

 • Can chi chồng: Quý
 • Can chi vợ: Giáp

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Hai con giáp này mang thiên can bình hòa về cơ bản là sẽ có sự cân bằng, tự chủ và khá hài hòa. Mọi thứ đều ở mức vừa phải và có thể chấp nhận được.

Xét thập nhị địa chi vợ 1994 chồng 1993

 • Địa chi chồng 1993: Dậu
 • Địa chi vợ 1994: Tuất

Tổng điểm – 0/2 – Lục hại: Nếu 2 tuổi này đi với nhau sẽ mang lại khó khăn, kìm hãm nhau phát triển, gia đình con cái lục đục và cãi vã không được thuận hòa, ấm êm.

Xét cung phi bát tự vợ Giáp Tuất chồng Quý Dậu

 • Cung phi chồng: Đoài
 • Cung phi vợ: Ly

Tham khảo: Xem Ngay: Con Rết có bò lên tường được không? Rết sợ gì nhất? – Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chung Cư, Biệt Thự, Nhà Phố

Xem Thêm : Tuổi Mão hợp cây gì? Để mang đến tài lộc, may mắn và sức khỏe

Tổng điểm – 0/2 – Ngũ quỷ: Cung Ngũ Quỷ trong quan hệ vợ chồng sẽ gặp phải điềm chẳng lành, có thể đem về nhà tai hoạ, gặp tai nạn nặng nề và máu lửa.

photo1617176798707 16171767988091261182548

Tuổi Đinh Dậu và Nhâm Tuất có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng Đinh Dậu và vợ Nhâm Tuất

 • Mệnh chồng: Dương Hỏa
 • Mệnh vợ: Dương Thủy

Tổng điểm: 0/2- Tương khắc

Xét về thiên can

 • Can chi chồng: Đinh
 • Can chi vợ: Nhâm

Tổng điểm 0/2 – Tương phá

Xét thập nhị địa chi

 • Địa chi chồng : Dậu
 • Địa chi vợ : Tuất

Tổng điểm: 0/2 – Lục hại

Xét cung phi bát tự

 • Cung phi chồng: Đoài
 • Cung phi vợ: Càn

Tổng điểm – 2/2 – Sinh khí

Từ đây có thể thấy, hai con giáp này khi đi với nhau sẽ thường xảy ra bất hòa, không mấy thuận lợi trong gia đình, thậm chí làm xấu đến đường con cái.

Tuổi Kỷ Dậu và Giáp Tuất có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng Kỷ Dậu và vợ Giáp Tuất

 • Mệnh chồng: Dương Thổ
 • Mệnh vợ: Dương Hỏa

Tổng điểm: 2/2- Tương sinh

Xét về thiên can

 • Can chi chồng: Kỷ
 • Can chi vợ: Giáp

Tổng điểm 0/2 – Tương phá

Xét thập nhị địa chi

 • Địa chi chồng : Dậu
 • Địa chi vợ : Tuất

Tổng điểm: 0/2 – Lục hại

Xét cung phi bát tự

 • Cung phi chồng: Tốn
 • Cung phi vợ: Ly

Tổng điểm – 2/2 – Thiên Y

Từ đây có thể thấy, hai tuổi này cũng khá hợp nhau. Tuy nhiên cả hai vẫn cần phải cố gắng và bồi đắp thêm nhiều để thuận buồm xuôi gió hơn.

Tình mẫu tử thiêng liêng giữa "mẹ chó và con gà"

Trong công việc làm ăn tuổi Dậu và tuổi Tuất có hợp nhau không?

Khi là đối tác trong kinh doanh, cặp đôi hai con giáp Dậu và Tuất sẽ kết hợp ăn ý hơn so với một vài lĩnh vực khác.

5 cách ứng xử để làm việc tốt với đồng nghiệp

Cả hai con giáp này đều làm việc chăm chỉ, có kỹ năng và bản lĩnh kinh doanh.

Con giáp tuổi Dậu thường rất cẩn thận nên rất phù hợp với công việc về tài chính.

Con giáp tuổi Dậu hầu như ít khi tham gia vào các công việc quá mạo hiểm. Con giáp tuổi Tuất lại thể hiện là người rất đáng tin cậy, đáng để con giáp tuổi Dậu đặt niềm tin.

Hơn thế nữa, với tài ngoại giao của tuổi Tuất sẽ giúp cho công việc kinh doanh của hai người ngày càng vươn xa hơn nữa.

tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !

Xem thêm: Quý Hợi 1983 hợp màu gì, chọn vật phẩm phong thuỷ như thế nào để làm ăn phát tài phát lộc trong năm 2022

Nguồn: http://meoreview.com
Danh mục: Phong Thủy

Recommended For You

About the Author: Meoreview