Rất Hay: Người Tuổi tỵ làm ăn hợp với người tuổi nào nhất? –

Tuổi tỵ hợp làm ăn với tuổi nào

Theo quan niệm dân gian, những người tuổi Tỵ mang những tính cách đặc trưng khi kết hợp với những người khác tuổi mang đến cho bạn điều bất ngờ, thú vị mà không phải ai cũng biết.Trong công việc kinh doanh việc lựa chọn người tuổi nào để hợp tác làm ăn? Hãy cùng Tiểu cảnh Mini đi tìm hiểu về nội dung này ngay sau đây.

shopee 2
Rất Hay: Người Tuổi tỵ làm ăn hợp với người tuổi nào nhất? - 4

NGƯỜI TUỔI TỴ LÀM ĂN HỢP VỚI NGƯỜI TUỔI NÀO NHẤT?

Bạn Đang Xem: Rất Hay: Người Tuổi tỵ làm ăn hợp với người tuổi nào nhất? –

Bạn đang xem: Tuổi tỵ hợp làm ăn với tuổi nào

Người tuổi Tỵ mệnh gì?

Tuổi Tỵ là những người thông minh sắc sảo, có ý chí xây dựng sự nghiệp lớn lao. Họ suy nghĩ rất thực tế, có tầm nhìn xa trông rộng và óc phân tích, suy luận logic. Người này dễ đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực xã hội.

Để chọn tuổi hợp để kết hợp làm ăn cần xem xét đến nhiều yếu tố như ngũ hành tương sinh, tương hợp trong phong thủy và các hàng can, hàng chi,… Cùng xem chi tiết ngay nội dung dưới đây:

Tuổi Tân Tỵ mệnh Kim nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Những người mệnh Kim như tuổi Tân Tỵ khi chọn đối tác làm ăn cần chọn những tuổi thuộc mệnh Thổ hoặc mệnh Kim thì công việc làm ăn sẽ suôn sẻ, thuận lợi. Bởi theo ngũ hành tương sinh thì mệnh Thổ sinh Kim nên khi kết hợp làm ăn sẽ giúp ích rất nhiều cho tuổi Tân Tỵ.

Đang hot: Tiểu sử diễn viên Lê Khanh

Xem Thêm : Nốt ruồi ở hốc mắt Nam Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Theo đó thì tuổi Tân Tỵ nên kết hợp với các tuổi Nhâm Dần, Đinh mùi, Mậu Thân, Giáp Dần, Đinh Tỵ, Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Nhâm Thâm, Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Tân Tỵ, quý Mùi, Giáp Thân, Đinh Hợi, Nhâm Thìn, Quý Tỵ là tốt nhất.

Tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Quý Tỵ mệnh Thủy nên chọn các tuổi thuộc mệnh Thủy hoặc mệnh Kim sẽ tốt cho công việc của người tuổi Quý Tỵ.

Theo các tiêu chuẩn về ngũ hành phong thủy thì người tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy nên hợp tác làm ăn với các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Đinh Sửu, Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Quý Sửu, Nhâm Tuất. Khi hợp tác với những tuổi này công việc của người tuổi Quý Tỵ sẽ phát đạt, làm ăn buôn bán thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Nếu người sinh năm 1989 kết hợp làm ăn với những người có mệnh Hỏa gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi hoặc những người mệnh Thổ như Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi thì tuổi Kỷ Tỵ có điều kiện để tiến lên. Làm ăn gặp may mắn.

Ngoài ra tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc hợp làm ăn với tuổi như Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu là những người thuộc mệnh Mộc thì được bình hòa, không ai hại ai, cùng nhau bàn bạc làm ăn.

Tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Xem thêm: 17 kiểu tóc ngắn nam mặt tròn đầy thu hút cho phái mạnh

Xem Thêm : Con gái 18 tuổi xinh đẹp, học giỏi của Hiệp Gà

Những tuổi thích hợp để người tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa hợp tác làm ăn tốt nhất đó là các tuổi: Đinh Sửu, Bính Tuất, Đinh Hợi, Ất Mùi, Bính Thân, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Quý Sửu, Bính Thìn, Canh Ngọ, Tân Mùi.

Khi hợp tác làm ăn với những tuổi này thì đường công danh, tài lộc của người tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa sẽ rộng mở. Làm ăn thuận lợi, phát đạt và suôn sẻ.

Tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Người Tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ nên kết hợp làm ăn với những người mệnh Thủy gồm các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu thì người Đinh Tỵ có điều kiện để phát triển, thành công trên con đường sự nghiệp.

Ngoài ra tuổi Đinh Tỵ hợp làm ăn với tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi ( thuộc mệnh Kim) hoặc người mệnh Thổ như Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi thì sẽ được hòa hợp, thuận lợi.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn Danh mục: Phong Thủy

Đang hot: Nằm mơ thấy đi mua sắm đánh lô đề con gì? là điềm xấu hay tốt?, chiêm

Nguồn: https://meoreview.com
Danh mục: Phong Thủy

Recommended For You

About the Author: Meoreview