Nhân tướng học: Bắp chân to là quý tướng giúp phụ nữ cả đời sống sung túc

Tướng phụ nữ bắp chân to

Phụ nữ bắp chân to sống bản lĩnh và lý trí

Một trong những nét tính cách nổi bật của phụ nữ bắp chân to là họ có phần xốc nổi, “ruột để ngoài da”. Thiếu kiểm soát cảm xúc, họ dễ mất bình tĩnh khi có chuyện xảy ra, cũng không giữ được bí mật trong, nói thẳng nói thật mà thiếu khéo léo nên dễ khiến người khác mất lòng.

shopee 2
Nhân tướng học: Bắp chân to là quý tướng giúp phụ nữ cả đời sống sung túc 5

Tuy nhiên, đó chỉ là khi ta gặp họ lần đầu và chưa hiểu rõ về con người của cô gái này. Nếu được cô ấy đem lòng thương yêu và lấy làm chồng thì bạn là người có phúc phận lắm đó, bởi cô gái này tuy thiếu khéo léo khi ăn nói nhưng thực tâm thực bụng, họ là người tốt tính, luôn lo lắng suy nghĩ cho người khác, đôi khi còn vì người khác mà tổn hại đến lợi ích của bản thân.

Bạn Đang Xem: Nhân tướng học: Bắp chân to là quý tướng giúp phụ nữ cả đời sống sung túc

Bạn đang xem: Tướng phụ nữ bắp chân to

Họ có sự quyết đoán như những bông hồng thép, họ có bản lĩnh và ý chí kiên cường. Những chuyện bất ngờ xảy ra chỉ khiến họ mất bình tĩnh ban đầu, sau đó họ sẽ tự trấn an bản thân và chiến đấu bằng hết sức lực mình có. Thế nên, cô gái này là người có thể cùng bạn chung hoạn nạn, không vì thấy bạn đời khó khăn mà từ bỏ để tìm nơi an nhàn hưởng lạc.

Đang hot: Người tuổi Dậu sinh năm bao nhiêu? Tuổi Gà là con gì?

Xem Thêm : Bạn có hiểu hết ý nghĩa của nụ hôn trán? – 2sao

Một điểm nổi bật nữa ở phụ nữ có bắp chân to là họ có sự tự tin và sáng suốt đáng ngưỡng mộ. Quyết đoán và có con mắt thẩm mỹ cao, người đàn ông mà họ chọn không bao giờ là người tầm thường. Khi có cảm tình với ai, họ không ráo riết theo đuổi mà biết cách nắm chặt rồi buông lơi, để người đàn ông thấy hứng thú và quyết tâm hơn trong chuyện tình.Phụ nữ sở hữu nét tướng này sẽ cố gắng để tình cảm phát triển tự nhiên chứ không cưỡng ép. Không phải là người phụ nữ dịu dàng nhưng khi yêu họ cũng sẽ trở nên mềm mại hơn, có khi còn biết làm nũng rất đáng yêu.

Phụ nữ bắp chân to may mắn, tài lộc dồi dào

Theo nhân tướng học, con đường sự nghiệp của người sở hữu nét tướng này khá hanh thông, họ dễ dàng thành công và tạo dựng được vị trí của mình. Tuy nhiên, để có được điều này, họ cũng cần phải trải qua nhiều thử thách, thời trẻ mới vào đời cũng lận đận ngược xuôi, dù chăm chỉ cố gắng nhưng thành quả lại bị người khác lấy mất.

Tính cách mạnh mẽ và quyết liệt giúp họ chống đỡ được những thất bại gặp phải lúc đầu đời, cũng vượt qua được những khó khăn trắc trở do bị tiểu nhân hãm hại. Theo đó, con gái bắp chân to từ tuổi 35 trở đi sẽ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp phát triển, tài lộc dồi dào. Đường tài lộc rộng mở hiếm thấy, cô gái này dù xuất thân nghèo khó thì bằng ý chí và sự may mắn có được cũng sẽ nhanh chóng đổi đời, kiếm tiền nhiều, giàu có là chuyện đương nhiên.

Nhân tướng học: Bắp chân to là quý tướng giúp phụ nữ cả đời sống sung túc - Ảnh 2

Tham khảo: Tiểu sử diễn viên Nguyễn Chánh Tín

Xem Thêm : 99 Mẫu áo dài cho người lớn tuổi: 60 – 80 tuổi mặc đẹp sang trọng 2022 – Áo Dài NiNi

Một điều cần nhắc nhở chủ nhân của nét tướng này đó là trong chuyện tình cảm nên mềm mỏng hơn, tinh tế hơn để không khiến mối quan hệ xảy ra rạn nứt, vợ chồng bất hòa. Nhưng nói chung thì họ là người thông minh và biết suy nghĩ, luôn lo lắng cho người khác, lại biết quản lý tiền bạc nên cuộc sống gia đình vẫn ấm êm. Cô gái có bắp chân to dễ được gả vào nhà giàu có, con cái sau này lớn lên cũng giỏi giang không kém. Người chồng mà họ gửi gắm tình cảm cũng là người tài giỏi, thành công trong sự nghiệp.

Phụ nữ có bắp chân to mang lại phúc khí cho chồng con

Bắp chân to ở phụ nữ là tướng vượng phu ích tử, có thể nói họ sẽ là người mang đến may mắn cho chồng mình. Nếu không thể giúp đỡ bằng chính sức mình thì họ cũng sẽ có cách khác để giúp chồng thành công hơn trong sự nghiệp, chuyện làm ăn càng ngày càng phát đạt, phú quý lâu bền. Tài lộc của gia đình ngày càng nhiều, 2 bên cha mẹ nhờ thế mà cũng được hưởng phúc.

Nhân tướng học: Bắp chân to là quý tướng giúp phụ nữ cả đời sống sung túc - Ảnh 3

Cuộc sống gia đình của phụ nữ sở hữu nét tướng này thường rất hạnh phúc, đầm ấm. Họ mang lại cảm giác dễ chịu và an tâm cho người thân của mình, khiến cho căn nhà trở thành nơi trú ngụ an toàn giữa sóng gió cuộc đời. Con cái ngoan ngoãn, được cha mẹ dạy dỗ tử tế nên người, sống hướng thiện, biết cảm thông và chia sẻ với mọi người, lớn lên giỏi giang thành đạt, khiến cho cha mẹ không khỏi tự hào.

Tham khảo: Bảng xếp hạng độ hát hay của 12 cung hoàng đạo – NgayAm.com

Nguồn: https://meoreview.com
Danh mục: Phong Thủy

Recommended For You

About the Author: Meoreview