6 dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao qua tướng & sở thích

Tướng phụ nữ ham muốn cao

1. Dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao qua dáng người

1.1 Tướng phụ nữ có nhu cầu cao có dáng người xương gầy

Theo kinh nghiệm truyền miệng, phụ nữ gầy, mình hạc xương mai thường có nhu cầu đòi hỏi chuyện ấy cao. Bên cạnh đó khả năng chăn gối cũng rất mạnh mẽ của nhóm phụ nữ này. Theo các chuyên gia nhận định, tuýp người phụ nữ có dáng người gầy thường có đời sống tình dục rất tốt.

shopee 2
6 dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao qua tướng & sở thích 11

Dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao cũng áp dụng tương tự với những phụ nữ hậu giảm cân. Bởi vì sau khi giảm cân, hormone và nội tiết tố thay đổi đột ngột cũng khiến nhu cầu về chuyện ấy tăng cao. Phụ nữ gầy cũng rất dễ phát sinh ham muốn. Vì tuyến yên của phụ nữ gầy hoạt động tốt. Điều này làm cho việc bôi trơn vùng kín khi giao hợp diễn ra khá thuận lợi.

Bạn Đang Xem: 6 dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao qua tướng & sở thích

Bạn đang xem: Tướng phụ nữ ham muốn cao

tướng phụ nữ ham muốn cao
Tướng phụ nữ có nhu cầu cao có dáng người xương gầy

Hơn nữa, phụ nữ gầy khi quan hệ tình dục cũng rất dễ lên đỉnh. Bởi buồng trứng có xu hướng khỏe mạnh hơn so với phụ nữ mập. Điều này sẽ giúp cho hoạt động hỗ trợ sinh sản ở nữ diễn ra thuận lợi hơn. Phụ nữ gầy có đời sống tình dục như ý sẽ tác động tích cực đến tâm sinh lý của chị em trong giai đoạn trước và sau sinh.

1.2 Dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao: Dáng người vạm vỡ

Xem thêm: Gia chủ tuổi Dần có làm lễ nhập trạch về nhà mới được không

Xem Thêm : Top 20 năm nay 75 tuổi là tuổi gì mới nhất 2022 – TUVI365 – Nano Machine

Dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao không chỉ là những người phụ nữ mảnh mai. Những người có sức quyến rũ người khác giới cũng bao gồm những người có vóc dáng cao to, vạm vỡ, nhiều cơ bắp. Do những tuýp người này thường có xu hướng luyện tập thể thao nhiều. Vì vậy tuýp người này có nhu cầu sinh lý không thua kém nam giới. Điều này xảy ra khi trong cơ thể sản sinh nhiều hormone testossterone khi luyện tập thể thao điều độ.

Tuy nhiên, những người phụ nữ kiểu này thường khiến giới mày râu dè chừng. Bởi sự mạnh mẽ và bạo dạn trong đời sống chăn gối. Nhưng những cô nàng này cũng rất thu hút đối với những cánh mày râu ưa sự chủ động.

1.3 Phụ nữ có dáng người mũm mĩm

Dấu hiệu nhận biết nhu cầu sinh lý cao ở nữ qua dáng người mũm mĩm. Những người phụ nữ có vóc dáng hơi thừa cân một chút thường là đối tượng thu hút với phái mạnh. Cơ thể của họ có đủ những đường cong đặc trưng của nữ giới. Bên cạnh đó, thời gian “yêu” của họ cũng rất đáng nể. Có đến 92% phụ nữ mũm mĩm thừa nhận rằng họ có nhu cầu sinh lý cao.

cách nhận biết phụ nữ sinh lý cao
Phụ nữ có dáng người mũm mĩm

Nội dung liên quan: Cách nhận diện 4 số cuối điện thoại cho tuổi 84 phổ biến hiện nay

Xem Thêm : Liên Quân: Nhận Miễn Phí Skin DEXTRA QUÍ CÔ TUỔI DẦN, Sự Kiện Valentine liên quân – Lmtc – Nega.vn

Và nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng. Hầu hết chị em có thân hình mũm mĩm đều có đời sống tình dục khá phong phú. Nguyên nhân là do phần mỡ thừa ở bụng tuýp người này có khả năng tiết ra hormone testosterone làm tăng cao nhu cầu sinh lý ở phụ nữ.

1.4. Phụ nữ có hình dáng đồng hồ cát

Dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao chính là thân hình chuẩn “đồng hồ cát”. Những phụ nữ có dáng người này cũng rất dễ thu hút ánh nhìn từ các đáng mày râu. Không chỉ có nhu cầu ân ái cao. Mà khả năng sinh sản của tuýp người này cũng rất khỏe mạnh.

phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao
Phụ nữ có hình dáng đồng hồ cát

Hầu hết những người phụ nữ có vòng hai nhỏ và vòng ba lớn đều viên mãn về đời sống chăn gối và khả năng sinh sản. Những người phụ nữ này thường ít khi mắc các bệnh lý như tiêu đường, bệnh tim mạch, trầm cảm hay ung thư buồng trứng. Nguyên nhân được lý giải là do nồng độ hormone estrogen và testosterone luôn ở trang thái cân bằng nhất.

2. Dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao qua bộ phận cơ thể

Đang hot: 5 trò chơi vận động cho trẻ mầm non 5 – 6 tuổi

Nguồn: https://meoreview.com
Danh mục: Phong Thủy

Recommended For You

About the Author: Meoreview