Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Bảo Vệ Tại Hà Nội Lương Cao – Muaban.net

Tuyển bảo vệ lớn tuổi tại hà nội

Thị Trường Tuyển Bảo Vệ Hà Nội Cập Nhật Mới Nhất 2022

Với sự phát triển vượt bậc của kinh tế, xã hội thì vấn đề an ninh đang được chú trọng thiết lập ngày càng cao, làm cho các dịch vụ bảo vệ ngày càng gia tăng. Từ đây, ảnh hưởng đến tỷ lệ người tìm việc làm bảo vệ cũng tăng theo. Trong số đó, người lao động có xu hướng tìm việc bảo vệ ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng,… Bài viết dưới đây của Muaban.net sẽ cung cấp các thông tin về nhu cầu tuyển bảo vệ Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm việc làm bảo vệ tại Hà Nội, hãy cùng Muaban.net tìm hiểu chi tiết về công việc này ngay sau đây.

shopee 2
Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Bảo Vệ Tại Hà Nội Lương Cao - Muaban.net 19

1. Tổng quan thị trường việc làm Hà Nội

Thị trường việc làm tại các thành phố lớn trong nước ta luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều người lao động, nhất là trên địa bàn Thủ đô Hà Nội. Chính nhờ sự đa dạng về ngành nghề và hình thức đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm phù hợp, đáp ứng nhu cầu tìm việc làm Hà Nội. Cùng với đó là do nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh tại đây đã tạo nhu cầu nhân lực cho các công việc từ toàn thời gian đến bán thời gian tăng cao. Điển hình như các tin đăng tìm việc làm tuyển giúp việc Hà Nội, tuyển công nhân sản xuất linh kiện điện tử, thợ hàn hay thợ may làm việc tại Hà Nội… đang có xu hướng tăng cao. Các việc làm lao động phổ thông Hà Nội có mức lương khá ổn định, ở mức trung bình dao động từ 8-9 triệu đồng/ tháng.

Bạn Đang Xem: Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Bảo Vệ Tại Hà Nội Lương Cao – Muaban.net

Bạn đang xem: Tuyển bảo vệ lớn tuổi tại hà nội

tổng quan thị trường việc làm Hà Nội

Tổng quan thị trường việc làm Hà Nội

2. Cơ hội tìm việc làm an ninh, bảo vệ tại Hà Nội

Mặc dù, công nghệ camera an ninh phát triển tiên tiến và hiện đại nhưng vẫn không thể hoàn toàn thay thế được vai trò và sự cần thiết của một lực lượng, đội ngũ bảo vệ. Thế nên, trên thị trường việc làm Hà Nội có rất nhiều các công ty có nhu cầu tuyển bảo vệ để đảm bảo an toàn cho nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp. Từ đây, mở ra nhiều cơ hội việc làm bảo vệ tại Hà Nội.

cơ hội việc làm bảo vệ

Cơ hội tìm việc làm tuyển bảo vệ Hà Nội

3. Những kỹ năng cần có của một nhân viên an ninh, bảo vệ

Việc làm bảo vệ tại Hà Nội thường yêu cầu vận dụng nhiều kiến thức và kỹ năng khác nhau để hoàn thành tốt công việc. Sau đây là những yêu cầu về kỹ năng, bạn có thể tham khảo trước khi khi tìm việc bảo vệ tại Hà Nội:

3.1 Sức khỏe tốt

Khi tìm việc bảo vệ tại Hà Nội, bạn buộc phải có sức khỏe tốt. Vì công việc này yêu cầu phải xử lý các tình huống nguy hiểm: đuổi theo kẻ trộm hay giải tán các cuộc ẩu đả trong công ty. Nhờ có sức khỏe tốt sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến an ninh một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

3.2 Tâm lý tốt

Nhân viên an ninh là những người thường trực ở sảnh công ty và được coi là bộ mặt của công ty. Do đó, bạn phải chuẩn bị trang phục phù hợp, vừa đúng quy chuẩn vừa tạo sự thoải mái trong quá trình làm việc.

Chuẩn bị tâm lý và các thiết bị an ninh cần thiết để có thể xử lý các tình huống bất ngờ là điều cần thiết đối với mỗi ứng viên khi tìm việc làm bảo vệ tại Hà Nội và các tỉnh thành khác.

3.3 Trung thực

Do đảm nhiệm trách nhiệm bảo vệ an ninh và trật tự nên nhân viên bảo vệ được trao quyền quyết định giải quyết các tình huống liên quan, điều này đồng nghĩa với việc lãnh đạo công ty đã đặt niềm tin ở bạn. Vì vậy, bạn phải luôn trung thực và đáp ứng được sự kỳ vọng khi tham gia vào các công việc tuyển bảo vệ Hà Nội.

kỹ năng của bảo vệ

Trung thực cũng là một kỹ năng, đức tính cần thiết của bảo vệ

3.4 Phản xạ nhanh

Trước khi tìm việc làm bảo vệ tại Hà Nội, bạn cần rèn luyện các kỹ năng phản xạ nhanh, kiểm soát được những gì xung quanh và khả năng phân tích tình hình, tìm ra được cách giải quyết nhanh chóng khi rơi vào bất kỳ tình huống nào.

3.5 Kỹ năng làm việc nhóm

Tuy nhân viên bảo vệ thường làm việc dưới hình thức cá nhân nhiều hơn, nhưng trong một số trường hợp vẫn cần phối hợp với các nhân viên khác trong nhóm để đảm bảo an toàn cho các khu vực trong công ty. Khi làm việc theo nhóm, bạn cần phải tuân theo chỉ thị của người đứng đầu cũng như hợp tác với đồng nghiệp để hoàn thành công việc.

Trên đây là một số kỹ năng quan trọng cần có khi tìm việc bảo vệ tại Hà Nội. Những chia sẻ trên không chỉ giúp bạn xin việc thành công mà còn tạo điều kiện để bạn thăng tiến trong sự nghiệp.

4. Mức lương cơ bản của nhân viên an ninh, bảo vệ

Thông tin về lương nhân viên an ninh bảo vệ theo kinh nghiệm làm việc được Muaban.net tổng hợp như sau, bạn có thể tham khảo trước khi tìm việc làm để có được mức thu nhập phù hợp với năng lực của mình.

mức lương của nhân viên bảo vệ

Mức lương của nhân viên bảo vệ dựa theo số năm kinh nghiệm

5. Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng an ninh, bảo vệ cao tại Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội xuất hiện nhiều loại hình doanh nghiệp với yêu cầu tuyển nhân viên bảo vệ ở từng loại hình là khác nhau tại các vị trí khác như tuyển bảo vệ nội bộ tại quận Hà Đông, quận Hoàn Kiếm,…

5.1. Bảo vệ ngân hàng

Tại Hà Nội có 1794 chi nhánh ngân hàng. Mỗi chi nhánh là nơi cần đảm bảo an ninh nghiêm ngặt nhất. Vậy nên làm bảo vệ ngân hàng cần phải cảnh giác cao độ hơn so với bảo vệ ở các loại hình doanh nghiệp khác. Nhiệm vụ chính của bảo vệ ngân hàng tại Hà Nội:

Mức lương trung bình của các nhà tuyển bảo vệ Hà Nội tại vị trí này:

 • Mức lương bảo vệ ngân hàng sẽ chỉ khoảng 4 – 5 triệu đồng/tháng với những ứng viên chưa hoặc có kinh nghiệm < 1 năm.

 • Mức lương sẽ cao hơn, khoảng 6 – 8 triệu đồng/tháng khi bạn đã có kinh nghiệm > 1 năm.

 • Ngoài ra với những người có thâm niên gắn bó lâu dài và có thể đạt đến 10 triệu đồng/tháng.

nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ

Các ngân hàng tại Hà Nội có nhu cầu tuyển dụng an ninh, bảo vệ cao

5.2. Bảo vệ công ty

So với bảo vệ ngân hàng thì bảo vệ công ty thì áp lực sẽ thấp hơn. Các công ty, doanh nghiệp thường đăng các tin đăng tuyển bảo vệ ca 8 tiếng tại Hà Nội để tìm kiếm nguồn nhân lực phù hợp. Nhiệm vụ chính của bảo vệ công ty luôn hướng về mục đích giữ gìn sự an toàn và không mất cắp tài sản:

 • Đảm bảo sự an toàn về tài sản của khách hàng và công ty.

 • Phát hiện, ngăn chặn và xử lý các đối tượng phá hoại cơ sở vật chất.

 • Tuần tra ở các khu vực được giao phó.

 • Ghi chép nội dung trong sổ giao ca, sổ theo dõi khách hàng, sổ theo dõi nhân viên ra vào công ty,…

Mức thu nhập ở các vị trí bảo vệ công ty thường dao động từ 8 – 12 triệu đồng/ tháng.

5.3. Bảo vệ bệnh viện

Tất cả các bệnh viện trong khu vực Hà Nội luôn trong trạng thái đông đúc. Bảo vệ bệnh viện góp phần đảm bảo an ninh công cộng, và giảm các tình trạng chen chúc, xô đẩy. Công việc chính của một bảo vệ bệnh viện bao gồm:

 • Đảm bảo an ninh.

 • Phòng ngừa các trường hợp kẻ xấu lợi dụng môi trường bệnh viện trà trộn gây rối.

 • Ngăn chặn ẩu đả trong các trường hợp người nhà bệnh nhân xúc động, không bình tĩnh.

 • Nhắc nhở nhân viên, bệnh nhân thực hiện đúng các quy định an ninh tại bệnh viện

 • Hỗ trợ bệnh nhân, thân nhân trong tình trạng cấp cứu.

 • Thực hiện các công tác phòng ngừa cháy nổ.

Xem thêm: Vé Tàu Sài Gòn Nam Định giá rẻ, đặt ngay chờ chi – Vé Tàu Hỏa

Xem Thêm : Tuổi Tuất là con giáp gì? Hợp tuổi với con giáp nào? | BatTrang Family

Tương tự với công việc bảo vệ ở các công ty, bảo vệ tại các bệnh viện cũng có mức lương dao động trong khoảng 8 – 12 triệu đồng/tháng.

bảo vệ bệnh viện

Nhu cầu tuyển dụng bảo vệ bệnh viện tại Hà Nội ngày càng cao

5.4. Bảo vệ kho bãi

Hà Nội là khu vực có mật độ dân số cao, vì vậy, các nhu cầu về hàng hóa luôn tăng cao, xuất hiện nhiều kho bãi trên địa bàn. Việc tuyển bảo vệ Hà Nội cho các kho bãi luôn trong trạng thái nhộn nhịp. Khác hơn so với các công việc trên, bảo vệ kho bãi tập trung trong việc bảo vệ tài sản, hàng hóa. Nhiệm vụ chính của bảo vệ kho bãi sẽ tùy vào vị trí canh gác của bảo vệ:

Đối với bảo vệ trong kho:

 • Tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ kho bãi.

 • Nắm rõ nội quy, quy trình làm việc ở kho hàng.

 • Thực thiện các công tác báo cáo, giao ca mỗi ngày.

 • Kiểm tra các thiết bị điện để phòng ngừa cháy nổ tại kho hàng.

 • Kiểm soát số lượng hàng hóa trong kho.

 • Kiểm duyệt hàng hóa ra vào kho.

Đối với vị trí gác cổng:

 • Duy trì an ninh, trật tự tại cổng kho hàng.

 • Điều tiết giao thông trước cổng.

 • Mở cổng khi có phương tiện đủ điều kiện vào cổng (theo quy định kho bãi).

 • Kiểm soát luồng người/phương tiện ra vào kho bãi.

 • Nhận bưu phẩm, thư từ.

 • Trực điện thoại, nối máy đến các phòng ban.

Mức lương của một bảo vệ kho bãi trong khoảng 4 – 6 triệu đồng/ tháng. Riêng đối với bảo vệ đã có từ 2 đến 5 năm kinh nghiệm thì thu nhập có mức cao hơn ở khoảng 6.5 – 10 triệu đồng/tháng.

6. Một số lưu ý khi tìm việc làm an ninh, bảo vệ tại Hà Nội

Trước khi ứng tuyển bảo vệ Hà Nội, bạn cần tìm hiểu rõ nơi cung cấp tin đăng về việc làm có uy tín không? Sau đó xác nhận địa chỉ công ty, giấy phép kinh doanh, mã số thuế của doanh nghiệp… để tránh kẻ xấu lợi dụng đưa bạn vào các đường dây việc làm trái phép.

Muaban.net là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trên thị trường tuyển dụng việc làm hiện nay – nơi cung cấp hàng ngàn tin đăng để bạn nắm bắt cơ hội tìm việc làm như tuyển bảo vệ, tuyển tài xế,.. . giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn được công việc và môi trường phù hợp với bản thân cùng mức thu nhập tương đối ổn định.

lưu ý khi tìm việc làm an ninh, bảo vệ

Tìm hiểu rõ doanh nghiệp tuyển dụng

Tóm lại, nghề bảo vệ là lựa chọn tốt cho những ai đang tìm công việc không đòi hỏi bằng cấp cao hay trình độ ngoại ngữ mà vẫn sở hữu mức lương ổn định. Trên đây là tất cả thông tin tuyển bảo vệ Hà Nội mong rằng bài viết này đã giúp ích cho bạn. Nếu bạn đang cần tìm việc làm Hà Nội hay bất kỳ tỉnh thành nào ví dụ thông tin tuyển an ninh, bảo vệ TPHCM, tuyển bảo vệ Đà Nẵng,… Muaban.net tự hào là cổng thông tin rộng lớn thích hợp cho bạn tìm kiếm mọi ngành nghề, mọi khu vực.

Nội dung liên quan: Mạng Thủy Hợp Với Mệnh Nào? Giải Mã Phong Thủy Về Mệnh Thủy

Nguồn: https://meoreview.com
Danh mục: Phong Thủy

Recommended For You

About the Author: Meoreview