Cách chọn tuổi xông đất cửa hàng của bạn ngày đầu năm – SUNO.vn Blog

Xem tuổi xông cửa hàng

Ngoài việc chọn ngày khai trương thích hợp để có một khởi đầu thuận lợi trong việc vận hành cửa hàng cả năm Mậu Tuất, thì lựa chọn người để “xông đất” cho một năm mua may bán đắt cũng là chuyện mà các chủ cửa hàng nên lưu tâm để có được những may mắn!

shopee 2
Cách chọn tuổi xông đất cửa hàng của bạn ngày đầu năm - SUNO.vn Blog 4
Chọn tuổi "xông đất" cửa hàng
Chọn tuổi “xông đất” cửa hàng
  1. Người tuổi Tý tính nết bộc trực nhưng lời nói, cử chỉ rất cẩn thận, chặt chẽ, sống rất tiết kiệm. Dễ bị kích động nhưng tính tự chủ khá cao, ngoại giao khéo, thích nơi náo nhiệt.

Tuổi này xung khắc với tuổi Ngọ và hợp với tuổi Sửu. Bạn có thể mời người tuổi Sửu đến xông đất cho cửa hàng, tốt nhất là tuổi Tân hay Quý Sửu.

Bạn Đang Xem: Cách chọn tuổi xông đất cửa hàng của bạn ngày đầu năm – SUNO.vn Blog

Bạn đang xem: Xem tuổi xông cửa hàng

  1. Người tuổi Sửu cần cù nhẫn nại, bảo thủ và quá thận trọng trong công việc. Bề ngoài họ mềm mỏng, chất phác và rất tôn trọng truyền thống, ưa kỷ luật, thẳng thắn, công minh, không thích dùng thủ đoạn và hay ghi chép sổ sách.

Đang hot: Top 5 phim dành cho người từ 18 tuổi trở lên cực nóng bỏng

Xem Thêm : Tết truyền thống Chôl Chnăm Thmây của đồng bào Khmer Bạc Liêu

Tuổi này xung với tuổi Mùi và hợp với tuổi Tý. Bạn có thể mời người tuổi Bính Tý hoặc Mậu Tý đến xông đất cho cửa hàng là tốt nhất.

  1. Người tuổi Dần thích thể hiện năng lực, ưa phiêu lưu mạo hiểm, tính tập trung cao độ cho mục đích công việc nhưng cách sống lập dị và ưa hoạt động. Họ cũng là người có nhiều sáng kiến, có tài diễn đạt, thích trang phục đẹp và cuộc đời gập ghềnh.

Tuổi này xung với tuổi Thân và hợp với tuổi Hợi. Bạn có thể mời người tuổi Quý Hợi hoặc Ất Hợi đến xông đất cho cửa hàng là tốt nhất.

  1. Người tuổi Mão ôn hòa, mềm mỏng, cử chỉ thanh lịch, nhã nhặn và có khiếu về khoa học xã hội và chính trị nhưng lại không ưa đấu tranh trực diện, thích an nhàn mặc dù rất thông minh, trí tuệ. Họ không quan tâm nhiều đến cuộc sống gia đình và rất tự tin vào khả năng của mình.

Xem Thêm : Nốt ruồi của phụ nữ (nữ giới) mọc ở đâu thì giàu? TOP 13 vị trí

Tuổi này xung với tuổi Dậu và hợp với tuổi Tuất. Bạn có thể mời người tuổi Nhâm Tuất hoặc Giáp Tuất đến xông đất cho cửa hàng là tốt nhất.

  1. Người tuổi Thìn nóng nảy, vội vã, nhiệt tình và ôm nhiều khát vọng quá cao. Họ thường coi mình là trung tâm vũ trụ nên hay tự cao, tự đại. Tuy nóng nảy, cứng rắn, đôi khi võ đoán nhưng họ lại thẳng tính, không hay để bụng và không ưa sự ràng buộc.

Tham khảo: Cây Dương Xỉ hợp mệnh gì, tuổi gì? Ý nghĩa phong thủy

Tuổi này xung với tuổi Tuất và hợp với tuổi Dậu. Bạn có thể mời người tuổi Đinh Dậu hoặc Kỷ Dậu đến xông đất cho cửa hàng đầu năm là tốt nhất.

  1. Người tuổi Tỵ thường có thiên hướng về triết học hoặc tâm lý học. Họ không thích nghe ai khuyên bảo, luôn đa nghi và bất chấp mọi thủ đoạn để đạt mục đích. Họ rất thông minh nhạy bén và không chịu nhường ai vì những tham vọng riêng của mình.

Tuổi này xung khắc với tuổi Hợi và hợp với tuổi Thân. Bạn có thể nhờ những người tuổi Bính Thân hoặc Giáp Thân đến xông đất cho cửa hàng.

Tham khảo: Các Kiểu Tóc Ngắn Cho Người Già, Bộ Sưu Tập Phụ Nữ Lớn Tuổi – luxury-inside.vn

Nguồn: https://meoreview.com
Danh mục: Phong Thủy

Recommended For You

About the Author: Meoreview